1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hỗ Trợ Thiết Kế Mẫu Nhà Đẹp Tại Quận 2 TpHCM

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi houseland, 22 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. houseland
  Offline

  houseland

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  166 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp Hcm
  Khi bạn nhìn thấy một mẫu nhà đẹp, bạn có nghĩ rằng sau này mình sẽ có một ngôi nhà đẹp như vậy hoặc đẹp hơn ngôi nhà này chưa? Bất cứ ai có cá tính và phong cách đều muốn sống trong một ngôi nhà đẹp được thiết kế và trang trí theo phong cách của riêng mình. Bạn có muốn như vậy không?
  [​IMG]
  Có rất nhiều cách để thõa mãn ý muốn này, nhưng quan trọng hơn hết vấn là ý tưởng và phong cách thiết kế. Nguồn ý tưởng thì chắc hẳn là bạn đã có sẵn rồi nhỉ, vì không ai xây nhà mà lại không hình dung ngôi nhà của mình như thế nào cả, còn phong cách thiết kế thì bạn có thể tham khảo qua các mẫu nhà đẹp trên mạng, hoặc tại website houseland.vn để có thể định hướng cho mình. Nếu cảm thấy khó khăn trong vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các kiến trúc sư của houseland để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.
  [​IMG]
  Houseland hoạt động được tới hôm nay đều nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua, vì vậy, mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp nhất chính là sứ mệnh của chúng tôi.
  CTY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND
  Địa chỉ Văn Phòng : Trụ sở 166 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp HCM
  Tel: 0835 003 247
  Fax: 0835 003 247
  Hotline: 0909 787 111
  Website: houseland. vn
  Email: houseland.com.vn@gmail. com
   
>

Chia sẻ trang này