1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hỗ trợ ngôn ngữ và font chữ trên ứng dụng UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 15 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Uc Browser ngày càng cải thiện hơn những tiện ích của mình. Có rất nhiều phiên bản mới ra mắt phục vụ các dòng điện thoại khác nhau. UC Browser là một ứng dụng sử dụng dễ dàng tải ứng dụng uc browser nhanh gọn bên cạnh đó việc download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile hoàn toàn không mất tiền.
  1. Cải thiện hiệu năng và tốc độ web
  Với UC Browser 9.5, người dùng Android có thể tải nhanh hơn 15% qua kết nối 3G và Wi-Fi so với phiên bản cũ. Hiệu suất trên mạng 2G cũng được cải tiến đáng kể, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà hơn.
  Để đạt được tốc độ này, UC Browser đã sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. UC Browser 9.5 còn có các cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng. Thêm vào đó, UC Browser cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.
  2. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ và font
  [​IMG]
  UC Browser khá phổ biến ở các thị trường ngoài Mỹ một phần do đáp ứng nhu cầu của từng thị trường khác nhau. Trong bản cập nhật mới nhất này, UC hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới như Tamil, Telugu, Malayalam,... Khi bạn lướt trang web có ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ, UC Browser sẽ hiển thị pop-up yêu cầu cho phép tải font để có thể hiển thị ngôn ngữ đó. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với nhiều loại font chữ khác nhau.
  Bạn có thể tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile tại đây để trải nghiệm trình duyệt thú vị này nhé.
   
 2. leethinh2501
  Offline

  leethinh2501

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Thanks, đúng topic mình đang tìm
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
>

Chia sẻ trang này