1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hồ sơ “đẹp” cực kỳ có lợi khi đi du học

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 24 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Hồ sơ “đẹp” cực kỳ có lợi khi đi du học hàn
  Bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe thì khả năng sở hữu visa rất là cao > 80%. Nếu bạn nhận được một mảnh giấy ghi ngày giờ, địa điểm phỏng vấn thì khả năng đạt của bạn là 50:50
  Tâm trạng háo hức, sốt ruột chờ Visa của Lãnh sự quán cấp cho dù bạn đi du học hàn quốc hay du học nước nào cũng vậy. Bởi nguyên tắc xem xét cấp Visa chủ yếu là hồ sơ của bạn tốt hay xấu.
  Bạn có thể được cấp Visa trong các trường hợp sau.
  Hồ sơ quá tốt và rõ rang, bạn sẽ được cấp ngay mà không cần qua phỏng vấn.
  [​IMG]
  Du học hàn: Hồ sơ đẹp dễ dàng đến với ước mơ du học
  Bạn nhật được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe thì khả năng sở hữu visa rất là cao > 80%.
  Nếu bạn nhận được một mảnh giấy ghi ngày giờ, địa điểm phỏng vấn thì khả năng đạt của bạn là 50:50
  Bạn phải chắc chắn rằng khi bạn phỏng thì các thông tin trong các giấy tờ, chứng từ đã nộp đều phải thuộc nằm lòng, bạn phải chứng minh hồ sơ của mình là của mình, nghĩa là cần phải nắm vững sự logic và ăn khợp giữa các thông tin. Dự trù các tình huống xấu nhất để bạn xử lý linh hoạt hơn.
  Trước mỗi câu hỏi bạn hãy suy nghĩ kỹ phương án trả lời, trả lời được bằng tiếng anh là tốt nhất vì đôi lúc phiên dịch viên sẽ không truyền tải đầy đủ ý của bạn muốn nói. Sẽ có câu hỏi về vấn đề tài chính nên bạn cũng phải cẩn thận trong tình huống này.
  Sự hiểu biết về khóa học của bạn định theo học để chứng tỏ bạn mong muốn học hỏi, mục đích du học của bạn là đi học hỏi.
  Tự tin - yếu tố quan trọng nhất
  Tính toán kỹ cho buổi phỏng vấn để có chiến lược đối phó hợp lý.
  Đến sớm để trấn an tinh thần và có tâm lý tốt và không suy nghĩ cũng như suy diễn, bạn phải tự tin để tránh phân tâm. Câu trả lời cho mỗi câu hỏi nên ngắn gọi, đầy đủ tránh kể lể để người phỏng vấn bạn phải nghi ngờ và có khi bạn sẽ bị một câu hỏi “chí mạng” và trở tay không kịp.
  Trình bày tốt cộng với những giấy tờ, bằng cấp để tăng thêm sức thuyết phục, bạn cần tự tin vào khả năng của mình và chứng minh cho người phỏng vấn bạn biết rằng bạn xứng đáng được cấp Visa.
  Du hoc han quoc OSC chúc các bạn qua vòng VISA thuận lợi.
   
>

Chia sẻ trang này