1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hô hàm niềng răng an toàn không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Hỏi: tôi năm nay 35 tuổi, bị hô từ nhỏ. Tôi rất muốn khắc phục vẻ hô này nhưng lại rất ngại đau khi bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật chỉnh nha. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi hàm hô có niềng răng được không và hiệu quả có cao không?
  Rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tại bệnh viện đều thường đặt câu hỏi hô hàm có niềng răng được không hiệu quả thế nào. Vì giải pháp này từ lâu đã được sử dụng khá phổ biến, đem lại hiệu quả nắn chỉnh nha như ý, lại đảm bảo tiêu chí an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thì giải pháp chỉnh nha cũng đem lại hiệu quả như mong đợi, tùy thuộc vào từng nguyên nhân hô vẩu mà sẽ có phương pháp điều trị tương ứng.
  Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng hô đem lại hiệu quả cao thì bạn phải xác định được nguyên nhân gây hô của mình là gì. Vì mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với giải pháp khắc phục khác nhau:
  – Nếu nguyên nhân hô là do răng thì niềng răng nắn chỉnh răng hô là phương pháp phù hợp nhất.
  – Nếu nguyên nhân hô do cấu trúc xương hàm, với biểu hiện hàm trên đưa ra phía trước quá mức so với hàm dưới. Thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để điều trị.
  – Nếu hô do cả răng và hàm thì phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng hô thì mới khắc phục hoàn toàn khuyết điểm được.
  [​IMG]
  Để quyết định hàm hô có niềng răng được không, bệnh viện sẽ tiến hành chụp phim X Quang ConeBeam CT phân tích cấu trúc xương hàm thật chi tiết, từ đó xác định được nguyên nhân hô vẩu là do đâu.
  – Nếu tình trạng hô do răng mọc chìa ra ngoài thì niềng răng là giải pháp phù hợp, giúp bạn sỡ hữu được hàm răng đều đẹp như ý nhờ tác động lực từ các khí cụ chỉnh nha.

  – Trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì giải pháp phẫu thuật hàm hô mới giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mình. Vì vậy, hàm hô có niềng răng được không sẽ được quyết định khi chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là gì, tránh việc điều trị sai phương pháp vừa tốn kém lại vừa mất thời gian
  [​IMG]

  Tuy nhiên, theo như mô tả ban đầu thì bác sĩ đã khuyên bạn nên phẫu thuật hàm hô hoặc áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng hô an toàn nhất, vì vậy, hàm hô có niềng răng được không là vấn đề mà bạn cần trao đổi với bác sĩ. Các chuyên gia khuyên rằng, phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục khuyết điểm triệt để nhất, niềng răng là giải pháp điều trị kèm theo để kết quả được hoàn hảo hơn.

  Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp như ý!
   
>

Chia sẻ trang này