1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán HLV Luciano Spalletti sẽ đến VN đặt áo tại TGS

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chkhanh, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chkhanh
  Offline

  chkhanh

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  TGS hiện đang là nơi:
  >>> Bao nhiêu chỗ sở hữu công nghệ shop do da banh, thật đấy
  >>> Chẳng chỗ nào là xưởng may quần áo bóng đá chất như TGS?
  >>> TGS là trùm trong mảng áo bóng đá đẹp sánh bằng TGS?

  Tin khác:

  Edy Reja là tự tin Atalanta có thể dừng lại Roma ngày hôm nay trong "pháo đài" của họ đi vào một tuần quyết định cho mùa giải.

  Nó bắt đầu tại sân Stadio Azzurri d'Italia lúc 11h30 thời gian ở Anh (10.30 GMT), bấm vào đây để xem trước một trận đấu.

  "Một tuần rất quan trọng đang chờ đợi chúng ta, bởi vì ba trận đấu tiếp theo có thể quyết định cho chiến dịch của chúng tôi," huấn luyện viên trong một cuộc họp báo cho biết.
  [​IMG]

  [​IMG]
  "Điều đó bắt đầu từ các cuộc họp với Roma. Chúng tôi cần 90 phút tập trung cao độ và cường độ. sân vận động này là trở lại là pháo đài của chúng tôi và chúng tôi muốn nó ở lại theo cách đó.

  "Trong tháng Roma mang về những cầu thủ người tỏ ra vô cùng quan trọng, chẳng hạn như Stephan El Shaarawy và Diego Perotti, trong khi Luciano Spalletti là người đàn ông thêm.

  "Chúng ta phải làm tốt để tương phản động của họ và đi trên quầy. Đó là cách duy nhất để đối mặt với phía Roma này. "

  Atalanta đi vào trận đấu mà không Luca Cigarini, Alessandro Diamanti và Marten De Roon.

  "Chúng tôi có một số giải pháp thay thế và bất cứ ai bước vào lĩnh vực này sẽ cung cấp cho những đóng góp cho đội bóng."

  Đội Atalanta cho Roma: Bellini, Borriello, Brivio, Cherubin, Conti, D'Alessandro, Djimsiti, Drame, Freuler, Gagliardini, Gakpe, Gomez, Kurtic, Masiello, Migliaccio, Monachello, Paletta, Pinilla, Radunovic, Raimondi, Sportiello, Stendardo , Toloi, TURRIN
   
>

Chia sẻ trang này