1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hình ảnh thu nhỏ quầng vú

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sctvit, 31 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  CÂU HỎI TƯ VẤN  Chào bác sĩ, tôi dự định thu gọn quầng vú nhưng muốn tìm hiểu thêm về hình ảnh thu nhỏ quầng vú , liệu bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về vấn đề này hay không?  (Thảo Như, Tp.HCM)  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Thảo Như,  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc hình ảnh thu nhỏ quầng vú như sau:  Theo thời gian, quầng vú bị phì đại quá mức do quá trình sinh nở và giãn rộng khi chứa sữa. Kết hợp với thâm quầng vú, phần nhũ hoa bị biến dạng và mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Thật may mắn, phương pháp thu nhỏ quầng vú ra đời và giải quyết hiệu quả vấn đề chỉ trong bước.


  >>> tham khảo nâng ngực nội soi không cần phẫu thuật rất HIT
  >>> dịch vụ chữa cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp tự nhiên  [​IMG]

  Ảnh minh họa hình ảnh thu nhỏ quầng vú  Thu nhỏ quầng vú là phương pháp loại bỏ một phần da sậm màu để tổ chức này được thu gọn lại, giúp quầng vú thon gọn, hài hòa với bầu ngực và núm vú...........


  Bạn đang xem bài viết:[​IMG]Hình ảnh thu nhỏ quầng vú
   
>

Chia sẻ trang này