1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiệu quả kinh tế của đèn led so với đèn thông thường

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 30 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Đèn Led dựa trên công nghệ bán dẫn ngày càng được tăng cao về hiệu suất, độ chiếu sáng và tuổi thọ. Vậy đèn Led mang lại hiệu quả kinh tế như thế nào so với các loại đèn thông thường, Đèn led EK cùng bạn tìm hiểu điều này nhé!

  1. Chi phí
  Đèn Led tuy có giá thành cao hơn các loại đèn thông thường một chút nhưng đấy chỉ là chi phí mua sản phẩm, còn khi tính đến hiệu quả kinh tế thì quý khách hàng nên nghĩ đến chi phí thay thế, sửa chữa và hao mòn, bảo trì , bảo dưỡng,…Khi tính tổng những chi phí này lại thì chi phí của đèn Led lại ở mức thấp nhất và thấp hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn thông thường. Bởi đèn Led có tuổi thọ trung bình rất cao có thể đạt đến 50.000 giờ tương đương thời gian là 12 năm nếu sử dụng chiếu sáng 12h/ngày, hiệu suất mạnh, hơn nữa tuổi thọ của đèn Led chỉ phụ thuộc vào số giờ chiếu sáng mà không phụ thuộc vào số lần bật tắt như các loại đèn thông thường.
  [​IMG]
  2. Tiêu thu điện năng
  Theo kết quả nghiên cứu chính xác thì đèn Led tiêu thụ điện năng tiết kiệm 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Lý do là công suất của đèn Led có thể đạt đến 0,97 còn các loại đèn thông thường chỉ đạt từ 0,1 đến 0,5. Hơn nữa hiệu suất tản nhiệt độc đáo của đèn Led còn có tác dụng giảm công suất điều hòa nhiệt độ, việc này có nghĩa rằng người sử dụng có thể sử dụng đèn Led hiệu quả gấp 2 lần so với các loại đèn thông thường khác.3. Hiệu quả chiếu sáng
  Ánh sáng đèn Led có nhiệt độ màu 3000k và 5300k nên phù hợp chiếu sáng cho mọi không gian. Đèn led tỏa nhiệt ít đồng thời cũng tỏa ra nhiều ánh sáng hơn các loại đèn thông thường giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí khi không cần dùng nhiều bóng cho một không gian mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết.

  Liên hệ để mua đèn led chính hãng, cao cấp, tiết kiệm điện nhất tại đèn led Ek: đèn led nhà xưởng giá rẻ, đèn led pha, đèn led panel giá rẻ.
   
>

Chia sẻ trang này