1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiệu quả công việc khi sử dụng máy in mã vạch

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyetdgc, 3 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuyetdgc
  Offline

  tuyetdgc

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  In mã vạch áp dụng công nghệ mã số, mã vạch thật nhanh chóng và chuyên nghiệp bằng máy in mã vạch, tạo dễ dàng trong việc quản lý hàng hóa.


  [​IMG]
  Định nghĩa thì cũng đã hiểu nhưng để sử dụng đúng nhu cầu của mình thì phải lựa chọn máy in cho phù hợp. Máy in mã vạch là thiết bị dùng để in mã vạch, mã số lên bề mặt con tem hay nhãn. Như Godex với các loại máy dùng kỹ thuật in truyền nhiệt, cảm biến tự động hoặc được lập trình và in được rất nhiều loại mã vạch khác nhau. Còn TSC lại có độ phân giải cao, bộ nhớ SDRAM và bộ nhớ Flash lớn.Để dán lên sản phẩm. Trên tem nhãn, mỗi mã vạch có một mã số khác nhau, thể hiện mã, tên sản phẩm, xuất xứ cũng như nhãn hiệu hay giá cả sản phẩm đó. Có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch uy tín chất lượng từ Đài Loan, rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và thường xuyên được đánh giá tốt.

  Khi dùng các phần mềm tem nhãn nên chú ý kích thước của tem nhãn trên máy in để điều chỉ thông số trên phần mềm cho phù hợp, tránh các trường hợp phát sinh lỗi do kích thước của tem nhãn. Sử dùng đúng nhưng không chú trong khâu chăm sóc và bảo quản thì chúng ta có bỏ ra một số tiền lớn để mua máy tốt thì chỉ làm hao tổn kinh phí của công ty mà thôi. Tùy những máy có nhu cầu sử dụng khác nhau thì chúng ta phải bảo quản nó theo các cách khác nhau. Loại máy in mã vạch dùng trong văn phòng, loại máy này thì được thiết kế nhỏ, gọn, cũng dễ di chuyển, nhưng chúng ta nên để nó một chỗ không nên di dời nhiều. Khi sử dụng máy in mã vạch, trong quá trình lắp đặt ta nên tham khảo ý kiến của nhân viên kỹ thuật xem có hiểu hết chưa, đọc thật kỉ các thông số kỹ thuật. Còn lại là máy in mã vạch dùng trong công nghiệp, loại này có khối lượng tương đối nặng, kích thước lại cồng kềnh, tốt nhất cần di chuyển nên dùng xe kéo, để tránh xay ra hư hỏng. Thứ nhất là chống rơi rớt, thứ hai là các bộ phần bên trong nó dễ bị lung lay, vậy nên hạn chế. Thường xuyên vệ sinh máy cả bên trong lẫn bên ngoài, nếu bên trong chúng ta làm không được thì phải cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, không nên tự ý tháo rời các chi tiết máy. Vì trong môi trường công nghiệp như kho bãi hay nhà máy thì rất nhiều bụi, vậy thì số lần vệ sinh so với máy in trong văn phòng phải nhiều hơn.


  Với công ty chúng tôi yêu cầu chất lượng của máy in mã vạch là hàng đầu nhưng bên cạnh đó giúp khách hàng hiểu được và giữ vững chất lượng đó mới là mục tiêu chân chính.
   
>

Chia sẻ trang này