1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiệu nghiệm niềng răng thưa

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Do sao nên phải niềng răng thưa?

  Răng thưa là tình thế có thêm nữa khe hở giữa có rất nhiều răng, xảy ra đến lúc có thêm nữa hiện tượng di răng (do tác hại của mất răng) hay răng quá bé với cung hàm. Bên cạnh, thắng môi bám thấp cũng là một nguyên nhân thường hay gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa. Phần lớn rất nhiều bệnh nhân mắc phải răng thưa đều âu phiền tới việc này khe hở rộng giữa các răng tạo ra thiếu thẩm mĩ làm cho họ cảm thấy vô cùng không tự tin. Ở trên thực tại, răng thưa có nhiều phương pháp loại bỏ nhưng niềng răng luôn là giải pháp tốt nhất. Vậy do sao buộc phải niềng răng thưa?

  [​IMG]

  Có nhiều phương thức điều trị răng thưa.

  - Hàn đóng khe thưa với vật liệu composite thẩm mỹ tương tự như gam màu răng mà bạn sở hữu, tức đấy là hàn dành cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra 1 chút. Phương pháp này rất là nhẹ nhàng chẳng buộc phải cà răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút dành cho 1 khe thưa, hay sử dụng cho những khe thưa bé < 2mm. Với phương thức này bạn cần thiết giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng kèm theo thay đổi nhiệt độ đột biến ở trong miệng.

  - Chế tạo chụp sứ dành cho chân răng bên cạnh khe thưa: Cách này hữu hiệu, răng bóng đẹp, mức độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại tầm cách kèm theo thêm nữa răng làm cho cân đối cân xứng. Công thức này giá thành cao và cần phải cà đi một lớp bên ngoài của răng.

  Sửa chữa răng thưa bằng bọc răng sứ

  - Chỉnh nha: Dùng mắc cài cố định ở trên răng, tương tác ở trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo có nhiều răng dần dần lại cần kề nhau. Cách thức này giữ nguyên răng của bạn, không buộc phải mài bớt mà công dụng lại lâu dài.

  [​IMG]

  Trả lời câu hỏi tại vì sao buộc phải niềng răng thưa

  Bên cạnh vấn đề hồi phục tính thẩm mĩ cho răng hàm thì răng thưa còn đem đến cho chính bạn các lợi ích như niềng răng thưa giúp cho bạn có được hàm răng thanh tú, tạo nên cho bạn sự tự tin ở trong giao tiếp; khoảng cách giữa những răng khít vào nhau cho nên tránh đã được chuyện món ăn bám vào khe răng, phát sanh vi khẩn hỏng hóng răng; răng khít đến nhau cũng giúp ích bạn phát âm chuẩn hơn. Đến lúc niềng răng, bên ngoài công dụng đều chỉnh mức độ thưa của răng, nó còn buộc phải chỉnh khớp nhai, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc nhằm khớp nhai phù hợp do đó các bạn sẽ có tránh được khả năng bị lệch khớp cắn.

  [​IMG]

  Niềng răng thưa diễn ra ra làm sao?

  Nguyên lý của vấn đề niềng răng thưa đó là bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo của dây cung và mắc cài nhằm chuyển đổi vị trí răng nhằm kéo răng thưa xích lại với nhau, khi đó làm răng đều cùng với thẳng hàng. Trong đó công đoạn điều trị bác sĩ răng hàm sẽ có ngay biện pháp kéo dành cho răng chính bạn kín lại cùng với đều nhau. Niềng răng thưa sẽ không gây đau tuy vậy thời kì đầu chính bạn sẽ được cảm thấy hơi khí chịu đến khi có vật lạ phía trong miệng vậy nhưng qua khoảng thời gian sẽ thấy bình thường trở lại. Niềng răng thông thường kéo dài 18-24 tháng, tùy theo mức độ và trạng thái răng của mỗi người.
   
>

Chia sẻ trang này