1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng đã mất

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 1 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (ictworld.vn) - Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng, một tấm gương CNTT về nghị lực sống, vượt khó đã từ trần chiều 31-12-2012 tại TPHCM

  [​IMG]


  Nguyễn Công Hùng (ngồi xe lăn, ngoài cùng bên phải) trong dịp trao Biểu tượng Hiệp sĩ CNTT 2005 tại Hà Nội. Ảnh: P.H.P

  Nguyễn Công Hùng (30 tuổi) là con một gia đình nhà nông ở xã Đoài, Nghi Lộc, Nghệ An. Nguyễn Công Hùng bị bại liệt từ khi mới chào đời, cơ thể teo quắt mềm như bún, mất khả năng vận động. Sau Nguyễn Công Hùng có hai em gái, đứa thứ 3 cũng bị bại liệt.

  Anh Phạm Hồng Phước, nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí e-CHÍP cho biết Nguyễn Công Hùng đã nỗ lực tự học sử dụng máy tính rồi tìm mọi cách để chia sẻ những tri thức, kỹ năng đó cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ khuyết tật. Chính vì hành động cao thượng và vì tha nhân như vậy, năm 2005, Nguyễn Công Hùng đã được tạp chí công nghệ thông tin e-CHÍP trao tặng danh hiệu Hiệp sĩ Công nghệ thông tin. Trong những năm sau này, Nguyễn Công Hùng là giám đốc Trung tâm Nghị Lực Sống TPHCM – mái nhà ấm áp của những bạn trẻ khuyết tật.

  Hiện di hài của Nguyễn Công Hùng đang đặt ở số 79/24/1 đường Âu Cơ, phường 14, quận 11, TPHCM. Sau đó, Nguyễn Công Hùng sẽ được chuyển về quê nhà TP Vinh trong nay mai. /cry.gif

  Chánh Trung​
   

  Các file đính kèm:

>

Chia sẻ trang này