1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiện tượng tủ lạnh làm lạnh không đều

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Sự cố tủ lạnh không lạnh thường xuyên diễn ra với nhiều gia đình qua một thời gian đưa vào dùng. Điều này làm các chị em nội trợ thực sự rất đau đầu, lo lắng, vì nó gây ra thực phẩm không còn giữ được an toàn, dễ xảy ra các bệnh tiêu hóa, bảo hành máy giặt lg tại hà nội. Hãy cùng xem xét nguyên nhân tạo nên trường hợp đó để có biện pháp giải quyết đúng nhất.

  Trường hợp tủ lạnh không lạnh xuất phát từ những lí do sau đây:

  - quý khách mở tủ quá nhiều lần hoặc quá lâu, khiến hơi lạnh bị thoát ra. Chiếc tủ lạnh phải mất thời gian lâu để làm lạnh trở lại.

  - khách hàng đã vô tình vặn nút điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp.

  - Miếng đệm su bị hỏng khiến cửa không thể đóng chặt được, hoặc khách hàng đã không khép kín cửa tủ.

  - Tủ lạnh bị rò rỉ gas, thiếu gas, tắc đường ống dẫn gas gây nên dàn lạnh vận hành không hiệu quả, bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội.

  - Bộ cảm biến đã bị hỏng và nhiệt độ trong tủ bị rối loạn.

  - Lốc máy yếu khi sử dụng tủ sau một thời gian dài.

  Những nguyên nhân trên là lí do khiến tủ lạnh vận hành không được hiệu quả, khả năng làm lạnh kém gây ra ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn cũng như hư hỏng một số nguyên vật liệu cần giữ lạnh. Do đó, khi có cảm giác tủ lạnh không được làm lạnh như ý muốn, chị em hãy gọi ngay đến hotline 0439.02.02.02 của điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để khắc phục điều này thật nhanh chóng và dễ dàng, bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội.
   
>

Chia sẻ trang này