1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hiện tượng bảng màu kính ốp bếp nổ vỡ do đâu?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vietglass68, 3 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vietglass68
  Offline

  vietglass68

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Chỉ cần khoảng cách đây không lâu, kính cường lực màu ốp bếp đang rất được ưa thích, nó khiến cho diện tích bếp đẹp hơn, sáng sủa hơn, mặt khác về nhiều nhân tố khác như vệ sinh mau chóng đơn giản,.. Thế nhưng một số người vẫn còn lo lắng nguyên liệu làm nên kính sơn màu ốp bếp dễ bị nổ vỡ. Bài viết này VietGlass sẽ chia sẻ cho Anh chị những nguồn gốc chủ yếu gây nên trạng thái nổ vỡ của kính và giúp Cả nhà giảm thiểu các trường hợp nổ vỡ này xảy ra nhé.
  [​IMG]
  Các khởi thủy cốt yếu gây nên hiện trạng nổ vỡ kính bếp:

  - Do hiện tượng co ngót xảy ra khi thợ kĩ thuật bắn keo ko đều.

  - Kính ốp bếp thì cần phải sử dụng kính cường lực, bởi đây là nơi sinh hoạt đun nấu hằng ngày, sẽ có khi vô tình va chạm mạnh với kính, hoặc khu vực bếp thổi nấu sẽ rất hot. bởi vậy với kính thường thì khả năng chịu nhiệt và va đập sẽ rất yếu thành ra hiện tượng nổ vỡ này đơn giản xảy ra.

  Bí quyết xử lý khi có hiện tượng kính màu ốp tủ bếp nổ vỡ.

  Đọc thêm những hạng mục tiêu biểu :
  - Điều cần chú ý nhất là sử dụng kính cường lực để hạn chế tối đa hiện tưởng nổ vỡ kính này. Kính cường lực có độ bền gấp 7-8 lần kính thường nhật, do nó đã được xử lý theo các tiêu chuẩn kĩ thuật xác thực nhất nhằm đạt được các đặc tính nhu yếu.

  - quý khác yên tâm với bảng màu kính ốp bếp làm bằng kính cường lực, do nếu như có hiện tượng nổ vỡ xảy ra thì nó cũng ko gây sát thương lớn vì mẫu kính này có đặc tính đặc trưng chỉ vỡ thành viên tròn không sắc cạnh.

  - Cả nhà nên chọn một công ty thi công nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề để có được những Dự án lý tưởng nhất.

  - VietGlass Viet Glass kiêu hãnh với hơn 5 năm trong ngành kính và đã hoàn tất xuất sắc hàng ngàn sản phẩm trong khắp cả nước. Việt Glass cam kết những sản phẩm chất lượng cao nhất, bằng việc bảo hành 10 năm đối với màu sắc, và một đổi 1 ví như có vấn đề với sản phẩm do nhà sản xuất.
  • [*]mái che bằng kính cường lực[*]làm kính màu văn phòng
   
 2. ThanhHuyen
  Offline

  ThanhHuyen

  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Việt Glass cam kết những sản phẩm chất lượng cao nhất, bằng việc bảo hành 10 năm đối với màu sắc, và một đổi 1 ví như có vấn đề với sản phẩm do nhà sản xuất.
   
>

Chia sẻ trang này