1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hiện trạng áo quần giặt bị dính cặn trắng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 19 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Điều này là bởi vì một số chất tẩy rửa phản ứng với các khoáng chất trong nước cứng, do đó bạn cần phải đủ của nó để làm mềm nước đầy đủ, sửa chữa máy giặt electrolux. Luôn luôn sử dụng đúng số lượng cho các cấp độ của dơ và độ cứng của nước bạn.

  Điều này có thể cho phép một số bị bỏ lại trong ngăn kéo nhỏ giọt vào trong giặt giũ. Nếu điều này xảy ra và bạn không thể cải thiện áp lực nước, tôi sẽ chuyển sang đặt nó trong một khoang dùng thuốc trên đầu của máy giặt.


  Bức ảnh bên trái cho thấy một đôi vớ đen tối với những vệt trắng trên sau khi được rửa sạch. Các vệt có thể khó khăn để loại bỏ và giặt quần áo có thể cần rửa khác. Những hình ảnh khác trên cho thấy các ngăn kéo xà phòng thực tế từ các máy giặt dùng để rửa vớ và một số chất tẩy rửa này đã chạy vào máy giặt, có thể trong khi quay, trung tam bao hanh electrolux .


  Khoang đứng nước xả này được rửa bằng nước lạnh. Do đó, nó dẫn đến bit của các chất tẩy rửa không tan bị đỏ mặt vào trống trong nước súc. Luôn đặt chất tẩy rửa ở phía đúng của ngăn kéo xà phòng theo cuốn sách hướng dẫn.
   
>

Chia sẻ trang này