1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hiện Nay Tình Hình Iphone Bị Mất Sóng Tổ Chức Khá Nhiều

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hvt20121993, 25 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hvt20121993
  Offline

  hvt20121993

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Sóng Của Iphone 5s Chập Chờn Và Luôn Luôn Bị Mất Sóng
  đôi khi hiện tượng bị mất sóng di động sẽ gây vì thế vì thế cho bạn với số lượng lớn rủi ro phiền phức, Vậy làm sao để con người có thể sửa chữa mất sóng trên chiếc đẳng cấp và cao cấp của mình.
  [​IMG]

  CON NGƯỜI CÙNG ĐI TÌM HIỂU LÝ DO TẠI SAO DẪN ĐẾN TÌNH HUỐNG NÀY

  1. iPhone đặt ở chính sách máy bay
  2. Bạn thực hiện Jailbreak bị lỗi
  3. Có 1 vài nhận định cho rằng, công việc iPhone refesh lên hệ điều hành iOS 8 thật sự là một trong những Lý do khiến sóng bị yếu đi đáng kể. sửa iphone bị mất sóng uy tín
  4. có thể bộ phận phần cứng bên trong của thiết bị, IC ở iPhone đang gặp nột số sự cố trục trặc nên cử động không được ổn định đưa tới hiện trạng bắt sóng kém.
  5. Jailbreak máy bị vấn đề cũng là một trong những Lý do dẫn đến tình trạng máy bị mất sóng.

  VẬY CÁCH THỨC GIẢI QUYẾT LÀ GÌ

  - Bạn hãy thử reset lại mạng điện thoại đang được trang bị bằng cách: Vào setting chọn lựa Gerenal, trong phần Gerenal bạn kéo xuống chọn lựa Reset, trong mục Reset Click chọn Reset Network Settings.
  - đối với các máy báo searching hãy đợi tí máy sẽ lên sóng còn nếu không lên máy sẽ báo No Service khi này bạn hãy thử sim có hỏng không Tiếp theo cho sim vào lại rồi restart máy.
  - Rất đơn giản, ta chỉ cần tắt smartphone đi và restart thì có thể hiện trạng sẽ được tăng cường. bù lại, nếu vẫn chưa thấy kết quả sau cùng tích cực thì bạn có khả năng thực hiện cài đặt lại mạng trong điện thoại của mình thông qua chọn lựa mục Reset rồi nhấn Reset Network Settings để thiết lập lại mạng trên smartphone
  - Hãy thi hành Restore lại máy và xem tình huống này còn tổ chức nữa không
  - kiểm tra xem bạn có đang bật chế độ máy bay hay không bằng cách lick vào Setting >Airplane mode, nếu có hãy tắt chế độ này đi

  Với 1 số “bí quyết” mà chúng tôi gợi ý trên hi vọng sẽ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố iphone bị mất sóng.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này