1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

hết mùa nhưng Nho Úc sấy khô nguyên cành, vẫn cháy hàng mặc dù giá cực shock

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nha2016, 29 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. nha2016
    Offline

    nha2016

    Bài viết:
    30
    Được thích:
    0
    sở hữu giá tìm nguyên săn khoảng hai triệu đồng/thùng 5 kg, dù đã hết mùa hai tháng nhưng nho Úc sấy khô nguyên cành vẫn được nhiều đại lý và người dùng lùng tậu nguồn xách tay.
    Vì nho Úc sấy khô nguyên cành đã qua mùa đến hai tháng, gọi hỏi tìm tại phổ biến địa chỉ đều hết hàng nên lúc sở hữu thông báo 1 - hai nguồn xách tay vẫn nhận đơn đặt hàng, chị Anh Ngọc (Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mau chóng rủ bạn bè gom đơn đặt sắm.
    Chị Ngọc chuyển trước 50% tiền đặt cọc và chờ 2 tuần nữa sẽ nhận 4 áo quan nho 5 kg về Hà Nội. Chị cho biết, thời điểm này muốn ăn món nho đặc sản của Úc chỉ có thể tìm đến một, hai mối buôn hàng lớn đánh nguyên công (container) về Việt Nam, may ra đón được đợt hàng vét kho rốt cuộc.
    Là người mê ăn nho sấy khô, tiêu dùng nho để chế biến rộng rãi món ăn – uống trong gia đình, chị Anh Ngọc và mấy người bạn thân trong lực lượng nữ công gia chánh đặt đến sắp chục kg nho sấy khô nguyên cành từ đầu vụ tháng 8 để sử dụng và khiến quà biếu người thân.
    [​IMG]
    “Nếu là dân sành ăn, chỉ cần một lần thử là bạn sở hữu thể thấy ngay sự khác biệt của loại nho sấy organic này. Nó tuy không ngọt như những cái nho sấy ướp tuyến phố, lại với vị tương đối chát của vỏ, tương đối ướt bên trong nhưng rất quyến rũ vì hoàn toàn được sấy bỗng dưng dưới ánh mặt trời”, chị Ngọc san sẻ.
    2 năm gần đây, nho khô úc sấy khô nguyên cành dù có giá tiền lẻ khá cao so với các cái nho sấy khô khác nhưng là mặt hàng ẩm thực hút khách đô thị Việt Nam nhờ được PR về chất lượng ngon, bổ, không dùng hóa chất bảo quản.
    Câu chuyện thực tế về quá trình sản xuất mẫu nho này bằng hình ảnh của hãng cung ứng tại Úc được đa dạng nhà bán hàng tiêu dùng như bí quyết truyền thông hiệu quả chiếm giữ lòng tin các bạn. Theo Đó, nho đến mùa chín sẽ được người dân cày cắt nguyên cành và phơi liên tục tại nông trường dưới ánh nắng hè 40 độ C. Sau 1 tháng, nho khô vừa đủ độ sẽ được thu hoạch đem về nhà máy khiến cho sạch và đóng gói bán ra thị trường.
     
>

Chia sẻ trang này