1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hết hồn bởi vì người chết trổi dậy, gõ vào hòm la làng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoaseoer, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hoaseoer
  Offline

  hoaseoer

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Một vài du khách sống gần đất nghĩa trang ở Đông Timor đã bị một phen “mất hồn” sự việc diễn ra khi bất ngờ tiếng gào thét xuất phát từ một thiếu phụ ở dưới miến đất chôn mình. Những người gần đó đã đào đất lên ra sức tìm nạn nhân, kết cục thật không may cô ấy ngay sau đó do thiếu oxy.


  [​IMG]
  Người chết là một chị 49 tuổi, được thông báo là đã chết tại một phòng khám tư nhân nước Bồ Đào Nha. Thân nhân của cô này đang coi xét lại việc khởi tố bác sĩ chịu trách nhiệm chữa trị ung thư cho cô ở bệnh viện.  [​IMG]
  Các cáng bộ thông báo hai quản lý đất nghĩa trang thêm nhiều du khách xác nhận nghe thấy tiếng gọi của cô nàng 51 mùa xuân, vừa qua đời do bệnh nhồi máu cơ tim khởi đầu từ dưới mộ.
  Tiếng thét này được phát ra ngay lúc người thân cuối cùng cô ấy sau cùng rời đi nghĩa trang, lễ tiễn đã kết thúc.


  [​IMG]
  Truyền thông toàn quốc đưa tin những người có mặt tại hiện trường đã sới tung khu mộ ra sức đưa cô ta lên nhưng nạn nhân không qua nổi vì ngạt trong quan tài.
  Một lang y đã được triệu tập đến đất nghĩa trang công bố chị này đã chết và bác bỏ chuyện chị này sống lại, kêu la. “Tôi không tin chuyện này. Chúng tôi đã thực hiện rà xét vài lần, tại đó có cả việc kiểm lại nhịp tim của chị này. Không thể có chuyện “một người đang ở trạng thái cơ cứng đơ lại sau khi mất có thể la làng và gõ vào hòm như thế”


  Cuối tháng12 năm ngoái, một người đàn ông Đông Timor đã bị chôn sống và được cứu lên ngay sau một người qua khu đất nghĩa trang phát hiện ra đất chuyển động cùng lúc nghe thấy tiếng cầu cứu.
   
>

Chia sẻ trang này