1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Mua Hệ thống nước siêu sạch phục vụ cư dân tại biệt thự vinhomes riverside hoa bằng lăng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 21 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Hệ thống nước siêu sạch phục vụ cư dân tại biệt thự vinhomes riverside hoa bằng lăng
  Toàn bộ người dân của Ban biet thu vinhomes Riverside đảm bảo sẽ yên tâm và hài lòng về dịch vụ nước sinh hoạt tại dựa án.Bên cạnh đó người dân sống tại các khu trung cư trong lòng Hà Nội luôn lo lắng vì nguồn nước ô nhiễm,thiếu nước và bị nhiễm độc.
  Thì cộng đồng cư dân tại khu biệt thự Vinhomes Riverside lại rất yên tâm với hệ thống nước sinh hoạt siêu sạch mà Vingroup luốn chú trọng đầu tư từ khi dự án đi vào sử dụng.Bên cạnh đó còn có nhiều hệ thống tiện nghi hoàn mỹ được đưa vào sử dụng.
  Ngay từ đầu mới bắt đầu hình thành vinhomes riverside hoa bằng lăng, nơi đây đã có hệ thống đáp ứng nước và đường dẫn nước cho cộng đồng người dân từ mạng lưới nguồn nước sạch của với tiêu chuẩn thiết kế theo đúng tỉ lệ 1: 500.
  [​IMG]

  Không dừng lại ở đó Vingroup muốn tạo cuộc sống an toàn và đẳng cấp nhất cho người dân tại Vinhomes cũng như mọi người Biệt thự Vinhomes Riverside bên cạnh việc liên tiếp đầu tư riêng cho khu nghỉ dưỡng trang thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ngoài ra hệ thống công viên và cây xanh tại Vinhomes Riverside bởi được tưới bằng nguồn nước siêu sạch.
  Mạng lưới lọc nước sinh hoạt tại vinhomes riverside hoa bằng lăng đã được áp dụng hệ thống công nghệ sục rửa bộ lọc tự động của Mỹ, hệ thống công nghệ làm sạch nước của Ấn Độ cùng với là công nghệ kiểm tra khử trùng nước của Đức.Cùng với sự tổng hợp nhiều trang thiết bị khoa học của rất nhiều nước phát triển trên thế giới,hệ thống lọc nước tự động của vinhomes riverside hoa phượng được đánh giá là có hệ thống khoa học bậc nhất hiện nay.
  Bên cạnh đó hệ thống lọc nước tự động tại hệ thống này được vận hành thông qua hai quá trình hoạt động cùng nhau bao gồm lọc cơ học để giữ lại các vi khuẩn bằng nhiều lỗ nhỏ li ti và hấp thụ các chất hòa tan trong nước bằng cơ chế hấp thụ trên bề mặt hoặc liên kết ion tốt cho xử lý nước cấp. Công việc này sẽ giúp cho hệ thống nước được lọc thêm một lần nữa,bên cạnh đó loại bỏ mùi, đem lại vị tự nhiên của nước, đồng thời lọc bỏ các hợp chất hữu cơ và tổng hợp.
  [​IMG]

  Nhằm đem lại nguồn nước siêu sạch, an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất hiện nay ,chính là một hướng mới khôn ngoan của Vingroup mang lại sự quan tâm tuyệt đối đến nhu cầu trọng yếu của người dân.Ngoài ra còn khẳng định thêm đẳng cấp từ chính dịch vụ tiện nghi của Vingroup, bân cạnh đó giải quyết rất nhiều mối quan ngại hàng đầu của cộng đồng cư dân tại Vinhomes Riverside.

  Bằng công nghệ khử trùng và thiết bị quan trắc giám sát mẫu nước khử trùng, hệ thống lọc nước sinh hoạt tại biệt thự Vinhomes Riverside 100% được khử trùng và đảm bảo chống tái nhiễm. Do đó cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng.

  Với tổng công suất lọc lên đến 80m3/h và được vận hành từ ngày 10/7/2013, toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt tại khu đô thị sinh thái Ban biet thu vinhomes Riverside đến nay đã đáp ứng những yêu cầu về nước sạch :
  – Lọc cặn với than hoạt tính giúp khử mùi và khử độc.
  – Làm mềm nước để giảm độ cứng của nước.
  – Khử trùng chống tái nhiễm cao.
  Mọi thông tin về dự án Biệt thự Vinhomes riverside xin vui lòng liên hệ Mr.Khiêm 0964668888
   
>

Chia sẻ trang này