1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hệ thống kiểm soát an toàn cho thang máy của bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi violet20, 30 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. violet20
  Offline

  violet20

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Xuất phát từ nhu cầu ấy của xã hội nên hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy hình thành, nó góp công lớn giúp các nhà quản lý có thể kiểm soát lưu lượng người ra vào hiệu quả và an toàn hơn trong các tòa nhà. Thẻ từ cũng còn có tác dụng với những tòa nhà văn phòng mini, dành 7,8 tầng và có nhiều công ty nhỏ hoặc dạng văn phòng kiêm gia đình sử dụng như công ty ở vài tầng dưới gia đình ở vài tầng trên tức là một đầu đọc cho một loại thẻ giúp phần chỉ những người nào có thẻ mới ra vào tòa nhà bằng thang máy được ( thang bộ sử dụng cửa khóa) nó mang tính an ninh cao và đảm cho người đi thuê là chủ cho thuê nhà.


  Thẻ từ có 2 loại , một loại là thẻ từ không phân tầng và một loại là thẻ từ phân tầng, đối với các tòa nhà cao tầng, Building…có nhiều thành phần các công ty, các văn phòng khác nhau thì thường sử dụng loại thẻ từ phân tầng, đối với loại thẻ từ phân tầng thì nó được gắn hệ điều khiển chuyên dụng tác động vào phần mềm điều khiển của thang máy, rồi sử dụng phần mềm lập trình cho các thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ được phân quyền nhất định, tức là thẻ tầng nào sử dụng tầng đấy ngoài ra không thể đi đến các tầng khác, loại thể này chi phí tương đối cao nhưng tính năng sử dụng tại các tòa nhà văn phòng có nhiều công ty, văn phòng thuê lại vô cùng hiệu quả. Còn với loại thẻ phân tầng chủ yếu dùng cho văn phòng bé, theo kiểu các tầng dưới cho thuê còn tầng trên gia đình sử dụng, những ai có thẻ thì mới đi được thang máy lên trên.


  [​IMG]


  Ngoài kiểm soát thang máy các bạn còn có thể tìm hiểu hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi. Đây là thiết bị vô cùng hữu ích trong cuócongsoo của chúng ta.

  Cả hai loại thẻ từ kiểm soát thang máy có phân tầng và không phân tầng đều được sử dụng bằng cách muốn các nút nhấn trong cabin thang máy nhận lệnh thì quyẹt thẻ lên đầu đọc thể, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký hệ thống điều khiển sẻ cho phép người sử dụng nhấn nút nhấn tầng định đi tới. Bạn có thể sử dụng máy chấm công vân tay để giúp bạn quản lý công ty cũng như nhân viên một cách chuyên nghiệp.

  Ngoài ra khi sử dụng thẻ từ đế kiểm soát thang máy thì người quản ký tòa nhà có thể quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian người ra vào, lượng người ra vào… rất tiện cho công tác quản lý ở các tòa nhà tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào tòa nhà thực hiện các hành vi trộm cắp…Việc sử dụng hệ thống thẻ từ rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những: Toà nhà, building, căn hộ cao cấp, các công ty…
   
>

Chia sẻ trang này