1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hệ thống điều hòa cho khách sạn khác chung cư

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 10 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Theo một nghiên cứu mới nhất từ thị trường của các nhà sản xuất, phân phối máy điều hòa Daikin cho biết, trong các tòa nhà có mục đích sử dụng khác nhau, yêu cầu của hệ thống điều hòa cũng có những điểm khác nhau. Người sử dụng, lắp đặt điều hòa phải căn cứ vào mục đích sử dụng của tòa nhà để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

  Xem thêm: Điều hòa Gree

  Cũng từ nghiên cứu này cho biết, các cao ốc văn phòng thường có quy mô nhỏ khác nhau và do kiến trúc khác nhau nên cách chọn và bố trí hệ thống điều hòa cũng khác nhau.

  Trong một cao ốc văn phòng, thời gian hoạt động giữa các khu vực trong tòa nhà thường không giống nhau, nên vấn đề đặt ra là hệ thống lạnh phải đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp nhất. Ngay cả người sử dụng bên trong tòa nhà cũng khác nhau, dẫn đến họ có những mong muốn, những yêu cầu khác nhau về hệ thống điều hòa nhiệt độ.

  Theo Điện lạnh Cường Hiền

  Về chúng tôi

  CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ CƯỜNG HIỀN

  Địa chỉ: 139 NGUYỀN AN NINH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

  Hotline: 093.2020.998 - 0912.660.125 - 04.62911.078
   
>

Chia sẻ trang này