1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hệ thống an ninh, bạn của mọi người

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi doandung, 20 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Hiện nay nhu cầu đi chơi, nghỉ mát đang là nhu cầu cấp thiết của mọi người. Các khu du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn là những nơi luôn phải đón tiếp rất nhiều người. Việc kiểm soát và quản lý rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

  [​IMG]

  Chính vì vậy hệ thống kiểm soát ra vào là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát cũng như phân luồng khách hàng, chống hiện tượng ùn tắc, chen lấn. Cùng một lúc bạn có thể làm được mọi thứ mà khách hàng vẫn rất hài lòng.

  Thêm vào đó Việc bảo vệ khách hàng của khách sạn hay nhà hàng mình là cực kì phức tạp, bảo vệ không thể 24/24 đứng ở tất cả các hành lang để giúp đỡ mọi người mà lấy đâu ra được lượng người bảo vệ đông như thế.

  Biện pháp hữu hiệu cho các khách sạn nhà hàng là lắp hệ thống camera quan sát từ xa . Chỉ cần một người quản trị là bạn đã có thể theo dõi mọi biến động trong khu của mình. Khách hàng yên tâm đi lại ở bất kì thời điểm hành lang hay thang máy mà không sợ mất trộm cắp. Trong trường hợp khách hàng sơ ý bỏ quên đồ camera cũng có thể quan sát ghi hình giúp tìm lại đồ vật một cách nhanh nhất.

  Nên lắp một hệ thống camera an ninh ở nhà hàng khách sạn để nâng tầm uy tín cho dãy nhà hàng của mình. Và tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực của bạn. Đừng chần trừ gì nữa hãy lắp ngay hôm nay thôi.
   
>

Chia sẻ trang này