1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hệ Quả Của Phẫu Thuật Cắt Xương Cằm

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Nguồn : http://koreaplastic.vn/phau-thuat-cat-xuong-cam.html

  Hỏi:
  Tôi đang muốn đi làm phẫu thuật cắt xương cằm để có một chiếc cằm nhọn, tôi nghe nói tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ cắt xương cằm phải không? Vậy cho tôi hỏi phẫu thuật cắt xương cằm được tiến hành như thế nào và chi phí bao nhiêu vậy? (Tuyến – Huế)

  Trả lời:
  Chào chị Tuyến!


  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:


  Cằm nhọn hiện nay đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Có được gương mặt V Line với cằm nhọn sẽ làm gương mặt nhỏ nhắn và thanh tú hơn rất nhiều. Phẫu thuật cắt xương cằm làm thon gọn khuôn mặt ngày nay đã phát triển vượt bậc và mang lại nét đẹp duyên dáng ấy cho rất nhiều người.


  [​IMG]


  Nếu cằm ngắn hay gọi cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất cân xứng thì có hai phương pháp là độn cằm (Chin augmentation surgery) bằng vật liệu nhân tạo như silicone là cách đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả. Hoặc dùng chính xương cằm để phẫu thuật đẩy cằm về trước gọi là phẫu thuật trượt cằm (Sliding Genioplasty).


  Nếu cằm dài quá mức về trước (overprojection) thì phẫu thuật đẩy cằm về sau. Nếu cằm bè hay cằm bạnh ngang thì phẫu thuật thu nhỏ cằm hay gọi là phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ xương cằm (chin reduction surgery ).


  Phẫu thuật độn cằm được tiến hành như sau:

  Bước 1: ......

  ........XEM THÊM TẠI :[​IMG] Phẫu thuật cắt xương cằm
   
>

Chia sẻ trang này