1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hé lộ quy trình gọt mặt Vline

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật gọt mặt V line đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc hiện nay đã được ứng dụng rất thành công. Và quy trình phẫu thuật gọt mặt V line đẹp tự nhiên còn được thực hiện bởi chính các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn gương mặt thon gọn thuôn mượt từ phần gò má tới cằm với những nét cong mềm mại tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật gọt mặt dựa trên sự đánh giá cấu trúc xương mặt, góc hàm và cằm của mỗi người.
  Qui trình phẫu thuật gọt mặt :
  Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc: Khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt giỏi từ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp và tư vấn về đặc điểm gương mặt, kỹ thuật gọt mặt - gọt mặt giá bao nhiêu - V line phù hợp nhất cũng như kết quả mong đợi sau phẫu thuật.
  Bước 2: Thực hiện các thủ tục y tế: Khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cuộc phẫu thuật.
  Bước 3: Chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật:
  - Chụp X-quang để xác định rõ cấu trúc của xương mặt, xương hàm, cằm để đưa ra được giải pháp tạo mặt V line thích hợp nhất.
  - Phân tích phim vừa chụp bằng phần mềm chuyên dụng cho kết quả chuẩn xác nhất.
  - Sát trùng toàn bộ khuôn mặt và gây mê toàn thân.
  - Đo vẽ, đánh dấu điểm tiếp xúc và vị trí đường mổ.
  Xem thêm bài : gọt cằm thẩm mỹ
   
Tags: giảm béo
>

Chia sẻ trang này