1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hé lộ nguyên mẫu BlackBerry Passport chạy được phiên bản Android 5.1

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 22 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  238
  Được thích:
  0
  Passport là mẫu smartphone gây ấn tượng của ‘Dâu Đen’, tuy nhiên nó sẽ còn ấn tượng hơn khi có thể chạy Android. Dù BlackBerry sẽ không còn nhiều cơ hội vùng lên, tuy nhiên họ vẫn còn nhiều tham vọng như là mang Android lên cho Passport.


  >> iPhone 6

  >> Xiaomi Redmi 2A

  [​IMG]
  Hình ảnh của một chiếcBlackBerry Passport Silver Editionchạy Android 5.1 đãđược đăng tải gần đây nhưng theo dựđoán mới nhất, đây là một phiên bản Passport hoàn toàn mới và nó có thể gọi là BlackBerry Passport 2. Sản phẩm này cũng dự kiến sẽđược cung cấp trong quý thứ hai của năm 2016.


  Trong khi đó, các tin đồn gần đây nói rằng BlackBerry sẽphát hành BlackBerry Venicechạy hệđiều hành Android trong tháng 11, đây sẽ là một sản phẩm kết hợp màn hình cảm ứng hai cạnh cong với cả bàn phím trượt.


  Hồi tháng 6 vừa qua, Giám đốc điều hành BlackBerry - John Chen nói rằng BlackBerry sẽ xây dựng một điện thoại Android chỉ khi nóđược an toàn: "Chúng tôi chỉ xây dựng điện thoại an toàn, và BlackBerry làđiện thoại an toàn nhất", "Vì vậy, nếu tôi có thể tìm thấy một cách để bảo vệđiện thoại Android, tôi cũng sẽ xây dựng đó." Có lẽ bây giờ, BlackBerry đã tìm ra cách đó?


  Mặc dù thị phần người dùng thiết bị BlackBerry đã suy giảm tới mức gần như không còn đáng kể nhưng ở Việt Nam, các tín đồ của dòng máy ‘Dâu Đen’ vẫn rất mong chờ sản phẩm mới. Gần đây, BlackBerry cũng đã phân phối phiên bảnBlackBerry Passport Silver Edition chạy hệđiều hành BB 10 ở nước ta.
   
>

Chia sẻ trang này