1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

HD cài đặt 3G Mobifone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quoccuong158, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quoccuong158
  Offline

  quoccuong158

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Cài đặt 3G Mobifone là một trong những yêu cầu cần thiết để bạn có thể truy cập internet một cách dễ dàng để nghe nhạc xem phim và trò chuyện với bạn bè người thân. Do đó bạn cần phải biết cách cài đặt 3G Mobifone để có thể làm việc đó 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone trên điện thoại

  Cách cài đặt 3G Mobifone Android tự động

  - Để cách cài đặt 3G Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999, tổng đài sẽ gửi tin nhắn cấu hình về máy của bạn.

  - Nhận được tin nhắn cài đặt 3G bạn thực hiện lưu tin cấu hình bằng cách ấn Save (Lưu)

  - Nhập mã pin 111 khi điện thoại yêu cầu

  - Hệ thống trên điện thoại sẽ tự động cập nhập GPRS cho smartphone của bạn.

  [​IMG]
  Cách cài 3G Mobifone cho Android thủ công

  Để cài đặt 3g mobifone cho điện thoại Android của bạn theo cách thủ công, bạn truy cập vào Settings, chọn Wireless Control, chọn tiếp Mobile Network Settings rồi chọn Access Point Names. Sau đó bạn bấm chọn Menu/ New APN. Tại đây sẽ xuất hiện các thông số Name, APN, username, password, bạn sẽ lần lượt nhập các thông số mạng MobiFone là:

  + Name: Mobifone (tùy chọn), bấm Menu, lưu lại bằng cách chọn Save.

  + APN: m-wap hoặc bạn có thể để trống

  + Username: mms hoặc bạn để trống

  + Password: mms hoặc để trống không điền

  Khi bạn cài đặt 3G Mobifone cho Android thành công, bạn nên tắt máy và khởi động lại. Lúc này, bạn đã có thể kết nối và sử dụng mạng 3G Mobifone. Tuy nhiên nếu sử dụng gói cước 3G Mobifone M0 mặc định, cước phí 3G của bạn sẽ rất cao. Do đó, bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Trên đây là cách cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn truy cập mạng internet tốt nhất có thể
   
>

Chia sẻ trang này