1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

HCM – Dạy nghề dựng phim cưới phóng sự - Cơ hội nghề nghiệp cho những người trẻ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi linhlinh06, 6 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. linhlinh06
  Offline

  linhlinh06

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ho cHi Minh
  Các hình thức phim khác nhau đều có chung một quy trình là quay và dựng phim cưới . Cà hai công việc này đều được quan tâm nhưng để xét bộ phim đó có tuyệt không, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh như thế nào thì việc đó phụ thuộc rất nhiều vào người dựng phim. Do đó công việc dựng phim cưới hiện tại vô cùng được để ý và hiếm nhân lực, thấy được nhu cầu lốn đó, nay Dragon Films đã mau lẹ lập lớp dạy nghề dựng phim cưới phóng sự nhằm cho các bạn một nền tri thức tốt trong nghề tương đương các bạn có những nhìn nhận xa hơn trong nghề.
  [​IMG]Vậy câu hỏi lớn đó là dựng phim gồm những giai đoạn nào nào và nó như thế nào? Để thuận lợi cho các bạn có thể dẫn đát ra một quyết định đúng đắn cho mình chúng tôi sẽ nói sơ qua cho cách bạn về công việc dựng phim là như thế nào.
  Có thể nói dựng phim cũng giống như là làm văn vậy, cần có quy trình, cấu trúc câu cú rõ ràng, có ý chính xong từ đó ta mới có thể triển khai theo các nhánh nhỏ khác, tạo thành một bài văn hoàn chỉnh và thu hút.
  Dựng phim là cả một công đoạn chọn lọc, cắt ghép các đoạn quay ngắn lại với nhau, cắt ghép theo thứ tự nhất định hoặc có thể theo luồn cảm xúc mà có logic nhất. Công việc song song với hình ảnh, âm thanh nên tuy là một công việc ngồi một chỗ nhiều nhưng vẫn không quá nhàm chán nêu như bạn thực sự say mê nó.
  Khi dựng phim ta cũng nên đặt hết cảm xúc của mình vào để có thể phát triển mạnh nhất sức sáng tạo cho bộ phim mình dang làm.
  Mục tiệu được đề ra sau khóa học là học viên phải đáp ứng hết được những yêu cầu củ công ty, kể cả Khách hàng. Đối với Dragon Films chúng tôi áp dụng phương thức học lý thuyết 30% và thực hành 70% để học viên có nhiều điều kiện va chạm với thực tế nhiều hơn là lý thuyết suôn.
  Nếu bạn cảm thấy tính cách cũng như sở thích của mình phù hợp với công việc này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.
  [​IMG]Chi phí cho toàn bộ khóa học là 12,000,000 VNĐ. Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với người đại diện của Dragon Films theo các thông tin sau:info@dragonfilms.vn hoặc hotline 0917 489 622.
   
  Last edited: 6 Tháng bảy 2015
>

Chia sẻ trang này