1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Linh tinh Hãy tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của tôm đối với sức khỏe người dùng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi TwistedFate, 6 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. TwistedFate
    Offline

    TwistedFate

    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Thành phần dinh dưỡng của tôm:

    Trong tôm chứa hàm lượng protein cao, các chất dinh dưỡng thiết yếu, 1 số axit béo Omega-3, hàm lượng chất béo bão hoà thấp. Chính bởi vậy, một chế độ ăn uống ổn định bao gồm nhiều loại hải sản sở hữu thể bảo đảm cho trái tim khoẻ mạnh ở người lớn, làm trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý. Với chị em và đặc biệt là trẻ em, cần đưa hải sản vào thực đơn hàng ngày bởi chúng đem tới nhiều lợi ích về chất bổ.

    Lợi ích của tôm:

    giảm ung thư (Selenium – 57%): Cứ 100 gam tôm hấp sở hữu thể cung cấp cho cơ thể một lượng selenium không ngờ. thiếu hụt selenium trong cơ thể sở hữu thể dẫn đến tỷ lệ mắc nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến tiền liệt. 1 vài nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu thực phẩm (IFR) đã tiết lộ rằng sự kết hợp của sulforaphane và selenium làm cho chúng sở hữu khả năng đề kháng ung thư cao như ung thư đại tràng. gấp 13 lần. 1 số thực phẩm giàu sulforaphane bao gồm bông cải xanh, cải bắp và 1 số loại rau nguồn gốc cải khác.

    Giữ cho da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh (Protein – 42%): Loại dầu gội và kem dưỡng da đắt tiền nhất sẽ là vô ích đối với tóc và da nếu như không sở hữu hàm lượng protein vừa đủ trong cơ thể. Protein là một phần thiết yếu trong mọi tế bào sống và tôm là một nguồn tuyệt vời của loại khoáng chất này.

    giảm lại bệnh trầm cảm (1 vài axit béo Omega-3 – 347 mg): Giống như cá, tôm cũng sở hữu thể cung cấp một số axit béo omega – 3. 1 vài người tham gia nghiên cứu đã cho thấy omega-3 sở hữu khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh trầm cảm và sở hữu tác dụng cải thiện tâm trạng của những người đã mắc phải chứng rối loạn này rồi.

    Tăng cường sức khỏe của tuyến tiền liệt (Kẽm – 10%): một số nghiên cứu ban đầu chứng minh kẽm làm chậm sự phát triển của 1 vài tế bào ung thư tuyến tụy. sử dụng tôm sẽ bổ sung thêm hàm lượng kẽm cho cơ thể với mức được khuyến cáo là 10 – 15 mg.

    Tốt cho bà bầu:

    hạn chế chứng thiếu hụt máu: Khi mang thai lượng máu cần thiết cho cơ thể cũng tăng lên theo từng thời kỳ. Chính Bởi vì vậy mẹ bầu cần phải bổ sung thêm vitamin B12 – chất bổ hỗ trợ sản xuất của 1 số tế bào hồng cầu để cung cấp đủ lượng máu để cơ thể khỏe mạnh và bé yêu phát triển toàn diện. Tôm là một thực phẩm giàu vitamin B12, nếu mẹ bầu thường xuyên dùng tôm sẽ phòng chống được chứng hao hụt máu rất phổ biến ở chị em đem thai đấy.

    Làm hệ xương và răng chắc khỏe: Để hệ xương và răng của bé yêu sau này được chắc khỏe, mẹ bầu cần quan tâm bổ sung thêm hai khoáng chất cần thiết sở hữu tác dụng quan trọng trọng trong việc xây dựng, phát triển hệ xương và răng, đó là canxi và phốt pho. Và tôm cũng là một trong một số thực phẩm rất giàu hai khoáng chất cần thiết này. Vậy nên mẹ bầu nhớ sử dụng tôm đều đặn để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết Tốt cho bé yêu nhé.
     
>

Chia sẻ trang này