1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình khám phá Portland đầy niềm vui (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dự án sửa sang lại Portland được sinh ra từ một nền văn hóa đô thị xanh đầu óc và bố trí văn học. Thành phố Portland, với các chính sách của mình chiếc xe đạp thân thiện, luật sử dụng đất tiến bộ, và đang phát triển cán bộ của các doanh nghiệp bền vững, được công nhận rộng rãi như là một thánh địa Mecca màu xanh lá cây ở Bắc Mỹ. Bằng uy tín màu xanh lá cây này, Portland được biết đến như một thành phố của các chữ cái. Với cửa hàng sách lớn nhất thế giới độc lập, một cộng đồng phát triển mạnh của các nhà văn và nhà thơ, và một cảnh nhà hát phong phú, chúng tôi yêu rõ ràng là một chuyện tốt. Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Vì vậy, điều này có phải làm gì với một nhà bếp hoặc phòng tắm sửa sang lại? Một xu hướng gần đây ở Portland việc sửa sang lại tập trung vào việc bảo tồn và tôn vinh cả năng lượng thể hiện của một ngôi nhà cũng như tường thuật thể hiện của nó. Nhà thầu tu sửa sáng tạo tại mang đặc tính môi trường của mình và tình yêu của câu chuyện phải chịu trong công việc của họ. Mỗi nhà có một câu chuyện, bắt đầu với các vật liệu cấu trúc được xây dựng từ, thợ thủ công người xây dựng nó, tác động của các thế hệ cư dân lịch sử và bối cảnh khu vực đang phát triển trong đó cấu trúc ngồi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Sydney để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Khi chúng tôi sửa sang lại, chúng tôi thực hiện vô số các quyết định hoặc là giới thiệu câu chuyện này thể hiện hoặc ngăn chặn nó, cũng như chúng ta làm cho vô số các quyết định hoặc là bảo tồn năng lượng được thể hiện trong một tòa nhà hoặc lãng phí nó. Điều này đúng, quá, cho vật liệu xây dựng mà chúng tôi thêm vào một cấu trúc trong một sửa sang lại. Những gì chúng tôi muốn thể hiện và tôn vinh? Các tường thuật của sản xuất hóa dầu thông qua đó đứng về phía vinyl? Hoặc câu chuyện về lâm nghiệp Oregon và nông nghiệp thông qua việc áp dụng khai hoang mặt sàn gỗ đẹp chuồng? Portland yêu bền vững, câu chuyện và thủ công, và remodels Portland thành công nhất cho biểu hiện vật chất để các giá trị này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Oslo tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này