1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình khám phá đất nước Úc tuyệt mỹ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn đã thực hiện quyết định Downunder kỳ nghỉ và bạn đang bắt đầu tìm kiếm của bạn cho các chuyến bay giá rẻ đến Úc, lùi lại một chút để xem xét những gì bạn muốn xem và làm khi bạn đang có. Úc là một đất nước rộng lớn như lục địa Hoa Kỳ. Trừ khi bạn có một tháng hoặc hơn để khám phá khu vực khác nhau, bạn sẽ được bay để có được tất cả các lĩnh vực mà bạn muốn ghé thăm. Mua vé máy bay khứ đến và khởi hành từ cùng một thành phố là tuyệt vời nếu bạn đang thực sự ngắn về thời gian và lập kế hoạch chỉ là một walkabout một tuần, nhưng nếu bạn muốn xem nhiều hơn một thành phố hoặc khu vực, đưa ra một số suy nghĩ đến nơi bạn muốn đi và tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ đến Úc có đến và đi các thành phố khác nhau. Mua ve may bay di Uc để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ví dụ, nếu bạn muốn lặn trên Great Barrier Reef, đi cắm trại ở Red Centre của Vùng hẻo lánh, nhìn thấy Quỷ Tasmania nguy cơ tuyệt chủng trong môi trường sống tự nhiên của chúng, và leo lên Cầu Cảng Sydney, bạn sẽ được bay đến Cairns cho Great Barrier Reef , Alice Springs đến trại ở Red Centre, Hobart để đáp ứng Devils, và Sydney để cho cơn sốt adrenalin leo cầu. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Ghé thăm những nông trại ở Singapore tại đây.

  Brisbane là sân bay quốc tế đến cho du khách Mỹ gần Cairns, các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Mỹ cũng đến và khởi hành từ Sydney. Nếu bạn tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ đến Úc mà đến ở Brisbane và khởi hành từ Sydney, bạn có thể tìm các chuyến bay trong nước từ Brisbane đến Cairns đến Alice Springs đến Hobart và cuối cùng là đến Sydney để bay lên một tầm cao mới leo lên cây cầu và nhà máy bay.

  Một số hãng hàng không: Ôxtrâylia qua với nhiều chuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ để giữ cho chi phí của du lịch hàng không trong nước Úc thấp:

  Mua Qantas Úc AirPass sẽ cho phép bạn truy cập vào một số thành phố trên nước Úc với giá chỉ là vé máy bay quốc tế. Các AirPass cung cấp tiết kiệm đặc biệt cho du lịch đến nhiều nơi trong nước Úc so với thường xuyên lớp HLV vé máy bay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Các chi phí cơ bản của một Qantas AirPass có giá theo thời gian trong năm bạn đang đi du lịch (tháng là ít tốn kém nhất, tháng mười hai đến giữa tháng hai có giá vé cao nhất) và các điểm đến (giá theo khu vực) trong nước Úc bạn có kế hoạch đến thăm . Đặc biệt cung cấp với AirPass có thể tính năng một chuyến bay miễn phí cho một điểm đến đặc trưng. Qantas Úc AirPass chỉ có sẵn thông qua Qantas hoặc đi du lịch chuyên nghiệp và tất cả các chuyến bay phải được đặt trước khi khởi hành từ Hoa Kỳ. Có một số hạn chế về chỗ ngồi AirPass trên mỗi chuyến bay Qantas quốc tế và trong nước.
   
>

Chia sẻ trang này