1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình du ngoạn Portland những ngày cuối tuần (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Portland Trailblazers là đội yêu của NBA mùa giải trong 08-09 . Blazers không có hiệu suất playoff họ đã hy vọng nhưng sẽ xây dựng ra khỏi đó và là một đội bóng tốt hơn cho nó. Blazers đã hoàn thành gắn liền với sự phân chia Tây Bắc tại 54-28 với Denver Nuggets - nhưng vì Nuggets đã có một kỷ lục bộ phận tốt hơn, kỹ thuật chiến thắng sự phân chia. Blazers hoàn thành trong 14 điểm và 4 điểm trong bảo vệ mùa giải trước. Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Blazers có xu hướng tăng rất lớn với Brandon Roy dẫn đầu. Roy trung bình 22 điểm mỗi trận trong mùa giải và đang trên bờ vực của việc trong cùng một nhóm như Kobe Bryant, LeBron James, Dwayne Wade và Carmelo Anthony như các trò chơi tốt nhất tất cả xung quanh cầu thủ tốt nhất tại NBA. Greg Oden vẫn chưa chơi một mùa giải NBA đầy đủ và mùa giải tân binh của ông là một mất hoàn toàn. Oden là rất lớn và có thể cơ thể của mình là quá lớn đối với lợi ích của chính mình. Các trò chơi đã chơi Oden, 61 tuổi, anh trung bình 9 điểm một trò chơi và 7 rebounds, không chính xác số lượng các ngôi sao. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Sydney để được tư vấn thêm.

  Oden là chỉ có 21 tuổi nên Blazers hâm mộ hy vọng rằng ông là một sai lầm lớn cuối năm. Blazers đã thua Rockets ở vòng đầu tiên - thanh thiếu niên một mình không giành chiến thắng ngay tại NBA, một sự kết hợp của tuổi trẻ và kinh nghiệm thực hiện. Kỳ vọng cho Blazers mùa này sẽ rất cao ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Travis Outlaw, Steve Blake, Rudy Fernandez và LaMarcus Aldridge tất cả đều có một mùa giải nhiều hơn dưới thắt lưng của họ và cần được cải thiện đáng kể chung.

  [​IMG]

  Blazers có thể thách thức các Lakers ở phương Tây nếu họ chơi với hết khả năng của họ - và Lakers cũng làm? Có lẽ là không. Điều đó không có nghĩa là Blazers sẽ không cố gắng và tranh ở phương Tây trong cả mùa giải dài. Xem thêm thông tin về ve may bay di Oslo tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này