1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình du lịch đến Đức

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi dulichvui, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dulichvui
  Offline

  dulichvui

  Bài viết:
  84
  Được thích:
  1
  [​IMG]

  Đức là một trong những quốc gia thú vị nhất ở Tây Âu. Quốc gia này có nhiều khía cạnh thú vị, như hầu hết các quốc gia hàng đầu thế giới này. Ví dụ đó là các thành viên tích cực nhất và cũng phát triển của Liên minh châu Âu, hỗ trợ sự ổn định kinh tế của Liên minh bởi nó là kinh tế mạnh mẽ, thị trường tài chính lớn và nhiều hơn nữa.

  Nhưng Chúng ta là khách du lịch nên chỉ quan tâm đến các địa điểm tham quan của đất nước này thôi. Quốc gia Đức nằm ở giữa Tây Âu và có truy cập đến Biển Bắc và biển Baltic, Các quốc gia láng giềng là Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Cộng hòa Séc và Ba Lan.

  Bạn có thể tham khảo giá các loại vé đi các nước trên tại đây của hãng hàng không Air france:

  *Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ
  *Vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ
  *Vé máy bay giá rẻ đi Hà lan
  *Vé máy bay đi Bỉ giá rẻ

  Như bạn có thể thấy, danh sách các nước láng giềng là khá ấn tượng và với sự hình thành của Liên minh châu Âu đi du lịch từ Đức đến nhiều quốc gia khác ở châu Âu đã trở thành đơn giản với chi phí vô cùng hợp lý.

  Một lưu ý cho Bạn là nếu Bạn muốn du lịch đến Đức thì Bạn cần phải có visa nhé. Bạn có thể tham khảo các nguồn trên internet hoặc tham khảo bạn bè để làm visa đi Đức. Và tìm hiểu ve may bay di duc để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

  Điều kiện thời tiết là đáng ngạc nhiên đối với những người đã quen với việc sống trong một khu vực lục địa. Đất nước này là một trong khá lớn là một trong những lớn nhất ở châu Âu. Mặc dù không thể so sánh với các nước như Nga, nơi bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các vùng khí hậu.

  Ở Đức, bạn có thể nghe thấy trong một phần của nó trong tháng Sáu vẫn như nhiệt độ trên 30 độ C và trong cùng một thời điểm ở một vùng khác - rơi tuyết và không chỉ giảm, nhưng vẫn tiếp tục nằm trên mặt đất! Bạn có thể có thể nghe từ một số tin tức quốc tế phôi mà còn có tuyết rơi ở Bavaria. Hãy chắc chắn rằng trong thời gian đó trời mưa ở Dortmund.

  Bằng cách này, thời gian tốt nhất để có một chuyến đi đến Đức là mùa hè. Trong hầu hết các khu vực của đất nước khi trời mưa tất cả các thời gian mùa đông và hầu hết các mùa xuân và mùa thu. Tất nhiên, những người yêu trượt tuyết và trượt tuyết chắc chắn hoan nghênh Bavarian Alps và Winterberg trong mùa đông.

  Các thành phố lớn đến thăm Đức của khóa học Berlin, thủ đô của Đức, Hamburg, Hannover, Cologne và Düsseldorf là thành phố luôn luôn đồng thời và Bonn ở tại cùng một thời điểm gần và ngoài cuộc đấu tranh này, Frankfurt - một nơi mà Big Money được thực hiện, Leipzig, Dresden và tất nhiên, nổi tiếng thế giới, đại diện ở hầu hết các bộ phim của Hollywood - thị trấn nhỏ của Đức.

  Bạn có thể tham khảo các loại vé máy bay đi đến các thành phố ở Đức

  *Vé máy bay giá rẻ đi Berlin
  *Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt
  *Vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ
  *Vé máy bay đi Munich giá rẻ

  Tôi đã nhìn thấy dù chỉ một lần trong một ai đó bộ phim "đến từ Düsseldorf" và trong bối cảnh các diễn viên đã có một hình ảnh của thị trấn miền núi nhỏ với kiểu cũ nhà nhỏ của Đức. Tất nhiên, Düsseldorf là một thành phố lớn và không phải là một thị trấn nhỏ và bạn có thể không tìm thấy ở đó những ngôi nhà nhỏ cổ điển sọc với dầm bằng gỗ sơn màu đen.

  Thành phố nhỏ như vậy chỉ đơn giản là quyến rũ với phong cách của họ Đức-ngôi nhà nhỏ, quán cà phê và nhà hàng nhỏ, con người, đi bộ mà không cần bất kỳ cao điểm trên đường phố, ngăn nắp và vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn sẽ không tìm thấy một chút bụi nào trên vỉa hè ở trung tâm của thành phố - vì hoàn toàn sạch sẽ và gọn gàng

  Người Đức là một cái gọi là quốc gia đa văn hóa, những người đã quen với các đại diện của các quốc gia khác đã một thời gian dài. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, đất nước này chào đón tất cả mọi người muốn tham gia vào quá trình xây dựng lại và đó là lý do tại sao bạn sẽ đề cập đến rất nhiều các quốc gia khác ở đó.

  Đây không phải là khách du lịch nhưng chủ yếu là những người nhập cư nói chuyện bình thường tiếng mẹ đẻ của họ và tất nhiên Đức, vì vậy đừng ngại để đi đến một khuôn mặt mà dường như quen thuộc với bạn và có một tốt đẹp nhỏ nói chuyện, hoặc có thể tìm một người bạn, tại sao không.

  Và sau tất cả, tiếng Anh được về cơ bản đã học ở trường và là chủ yếu là khá một mức độ nói tốt giữa người bản địa. Dù sao, Đức là một quốc gia khá thân thiện, vì vậy ngay cả những rào cản ngôn ngữ không phải là một vấn đề trong giao tiếp.

  Nguồn: du lich den duc
   
>

Chia sẻ trang này