1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình đến xứ sở phù tang Nhật Bản (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ooh. Deadliest - nghe có vẻ đáng sợ. Âm thanh như bị cắn bởi một con rắn hổ mang trong khi chạy trốn một con hổ, và sau đó giảm mạnh trên thác Niagra để khởi động. Một kịch bản khó xảy ra, chắc chắn, nhưng khi nó xảy ra, hậu quả là thảm khốc. Làm cho sai lầm này khi bạn đang mua xe ô tô từ Nhật Bản và bạn có thể chắc chắn nó sẽ giết chết doanh nghiệp nhập khẩu xe hơi của bạn. Không chỉ cần đặt nó thấp cho một tuần với bệnh cúm. Không, tôi thực sự có nghĩa là giết chết nó. Stone. Lạnh. Chết. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Vì vậy, lỗi chết người này là những gì, và thậm chí nhiều hơn giới phê bình, làm thế nào bạn có thể tránh nó? Trước hết, một vài điều mà không phải là chết người, nhưng có thể để lại cho bạn nhấn mạnh với tài khoản ngân hàng của bạn bị chảy máu tiền mặt. Tất cả mọi thứ bạn đọc ở đây được dựa trên câu chuyện thực tế từ những người liếm vết thương của họ sau kinh nghiệm đau đớn mua từ các nhà xuất khẩu xe hơi tại Nhật Bản. Học hỏi từ họ, hoặc trả cùng một mức giá. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Không âm thanh như một việc lớn, nhưng nếu bạn muốn giữ sự tỉnh táo của bạn thì điều này là rất quan trọng. Hãy suy nghĩ về nó một lúc. Bạn gửi một email. Bạn nhận được trả lời. Bạn gửi một email khác. Chờ một ngày. Không có gì. Bạn hãy tìm liên lạc của bạn trên Skype, nhưng ông không bao giờ trực tuyến. Cuối cùng, bạn ở lại cho đến nửa đêm và đặt một cuộc gọi quốc tế đắt tiền sang Nhật Bản - chỉ để thấy bạn không thể hiểu một nửa tiếng Anh của mình bị hỏng. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Đây không phải là một nơi tốt để ở trong khi bạn có hàng ngàn - hoặc hàng chục ngàn - đô la trói trong xe hơi, hoặc ngồi trong tài khoản ngân hàng của mình tại Nhật Bản. Tôi muốn để có thể cho bạn biết đây là một câu chuyện khác thường, nhưng tiếc là nó không phải là. Hãy nhớ rằng bạn đang mua một chiếc xe đó là nửa vòng trái đất. Nó không giống như bạn có thể nhìn thấy nó với đôi mắt của riêng bạn, hoặc ngồi trong đó và chạy bàn tay lên vô lăng. Nếu mắt bạn không thể nhìn thấy bàn tay của bạn và không thể liên lạc (và mua bởi đức tin không phải là điều của bạn), sau đó những gì bạn cần là thông tin. Lạnh, sự kiện khó khăn. Lý tưởng nhất, bạn muốn có một bên thứ ba để cung cấp cho bạn một đánh giá độc lập của xe.
   
>

Chia sẻ trang này