1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình đến xứ sở phù tang Nhật Bản (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bảo tàng Hòa bình ở Hiroshima, dành riêng cho những lời hứa hòa bình Nhật Bản được thực hiện sau sự tàn phá của chiến tranh thế giới II, là một công viên đẹp và bảo tàng phục vụ như là một lời nhắc nhở về những cái chết khủng khiếp mà người dân Hiroshima có kinh nghiệm trong các vụ đánh bom hạt nhân. Bảo tàng Hòa bình cũng là một lời nhắc nhở về lịch sử chiến tranh phạt đẹp mắt mà Nhật Bản đã bảo quản từ kinh nghiệm khủng khiếp. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Có hai khu vực chính của bảo tàng. Việc xây dựng Đông chứa thông tin về Hiroshima trước khi tấn công, tấn công và đánh bom nguyên tử riêng của mình, và phấn đấu hướng tới hòa bình sau khi phá hủy hạt nhân. Các tòa nhà chính là dành riêng cho những gì sống sót sau cuộc tấn công - cả hai hiện vật và con người. Những người sống sót trong vụ đánh bom Hiroshima vẽ và vẽ rất nhiều phần mô tả kinh nghiệm của họ vào ngày 06 tháng tám 1945 mà bây giờ được hiển thị với chú thích nói những kỷ niệm của ngày hôm đó. Triển lãm đặc biệt cũng luân phiên trong suốt cả năm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bảo tàng mở cửa 8:30-5:00 trong mùa đông và 8:30-6:00 trong thời gian còn lại của năm (trừ tháng tám khi nó đóng cửa lúc 07:00). Nhập học kết thúc nửa giờ trước giờ đóng cửa. Ở một đầu của công viên dài là rất cao , Gates của hòa bình có chứa từ hòa bình trong vô số các ngôn ngữ. Tiếp tục từ đó đến Fountain of Prayer lớn đó là liên tục thay đổi và đứng ở phía trước của bảo tàng. Ngoài bảo tàng một số hồ hình chữ nhật và một tượng đài với một ngọn lửa vĩnh cửu dành riêng cho các nạn nhân. Sông tuyệt vời Ota đánh dấu ranh giới ngoài của các hồ bơi. Qua sông Ota là viết tắt của một tòa nhà sống sót sau vụ đánh bom, bây giờ được gọi là A-Bomb Dome. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Hàng năm vào ngày 06 Tháng Tám, một buổi lễ được tổ chức tại A-bomb Dome để tưởng nhớ những người đã phải chịu đựng. Khắp công viên có rất nhiều đài tưởng niệm và di tích cho các cá nhân và các nhóm bị ảnh hưởng bởi vụ đánh bom. Vào mùa xuân, công viên ở Hiroshima trở nên sống động với hoa anh đào, và A-Bomb Dome được bao quanh bởi cây anh đào, hoa của họ phản ánh trên sông Ota, tạo cho du khách một bầu không khí cay đắng ngọt và thanh thản cho một số phản ánh của riêng mình. Nó là một công viên xinh đẹp đã xuất hiện từ đống tro tàn của một thành phố hiện nay nổi, và một nỗ lực tuyệt đẹp cho hòa bình đã xuất hiện từ đống tro tàn của một cuộc chiến tranh tan nát.
   
>

Chia sẻ trang này