1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình đến xứ sở phù tang Nhật Bản (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhật Bản là một điểm đến yêu thích cho khách du lịch trên toàn thế giới. Nó đã âm thầm nhưng mạnh mẽ nổi lên như một yêu thích nóng của khách du lịch quanh năm. Một kỳ nghỉ lễ ở Nhật Bản bắt đầu từ năm mới và tiếp tục cho đến năm mới tiếp theo. Trong thực tế, các doanh nghiệp Nhật Bản đều đóng cửa từ 1 tháng một - 3 tháng 1 như những người sử dụng thời gian nghỉ này dành nhiều thời gian cùng với những người thân yêu của họ. Nhật Bản cung cấp cho rất nhiều nổi bật để thời gian nghỉ này và được địa phương gọi là shogatsu hoặc oshogatsu. Vào cuối năm người Nhật ăn mừng với các bên năm quên điển hình được gọi là bonenkai bên. Những biểu để lại đằng sau những năm lo lắng đã biến mất và rắc rối với một cách tiếp cận về phía trước để tìm kiếm một khởi đầu mới. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Những năm mới Eve thấy cổng ra vào được trang trí và làm sạch trong tất cả các hộ gia đình Nhật Bản. Tiếp theo là việc phục vụ mì kiều mạch mà theo truyền thống tượng trưng cho tuổi thọ. Nhật Bản đặt rất nhiều nhấn mạnh vào thưởng thức ngày 01 tháng 1 với rất nhiều niềm vui tước mất của sự căng thẳng và giận dữ. Rất nhiều nhiều người cũng nhân cơ hội này để thăm một đền thờ hoặc đền ánh nắng mặt trời. Tại Tokyo, Meiji Shrine thu hút hàng triệu người trong khoảng thời gian ba ngày đầu năm. Trước đây mọi người sẽ tham gia vào trò chơi mà đã giảm phổ biến trong những năm gần đây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhật Bản là một tất cả các điểm đến hấp dẫn du khách trong năm tất cả các mùa trong năm. Các du khách quốc tế có thể thưởng thức tại quốc tế phổ biến ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản. Một trong những ngành công nghiệp giải trí lớn nhất thế giới đã tạo ra một các sáng tạo thích hợp cho bản thân bằng cách vượt qua những rào cản văn hóa và ngôn ngữ để phục vụ cho khán giả quốc tế. Người ta không được quên dành nhiều thời gian trong công viên giải trí của Nhật Bản trong khi đi nghỉ với đất nước. Những công viên cũng được tìm thấy trong tất cả các bộ phận của Nhật Bản và đang rất phổ biến là tốt. Một trong những nổi tiếng nhất là cuối cùng ở thành phố thủ đô của nó: Tokyo Disney Resort. Nó nằm ở một vị trí thuận tiện về mười lăm phút bằng xe lửa từ ga Tokyo. Có rất nhiều công viên giải trí của các loại đó là khá phổ biến là tốt. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Một cuộc hành trình đến Nhật Bản là không ổn mà không có một cái nhìn thoáng qua của thể thao quốc gia của nó: vật Sumo. Điều này phong cách Nhật Bản của vật nợ nguồn gốc của nó từ thời cổ đại sau đó được tổ chức như một hoạt động để làm hài lòng các vị thần Shinto. Tokyo tổ chức ba giải đấu vật Sumo mỗi năm trong những tháng của tháng Giêng, tháng Năm và tháng Chín. Một giải đấu được tổ chức tại Osaka tháng ba, một ở Nagoya vào tháng Bảy và một ở Fukuoka vào tháng Mười. Trải nghiệm sự hiếu khách của các khách sạn ở Nhật Bản với hương vị của trà đạo truyền thống của họ. Các tùy chỉnh của trà đã bị ảnh hưởng từ Phật giáo Thiền tông. Khách sạn nổi tiếng của Nhật Bản được thể hiện bởi các nhân viên cư xử rất tốt ở bất kỳ khách sạn Nhật Bản. Các du khách quốc tế có thể mong đợi một số dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời trong thời gian ở khách sạn Nhật Bản là ngang bằng với các tiêu chuẩn quốc tế.
   
>

Chia sẻ trang này