1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình đến xứ sở phù tang Nhật Bản (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một lần nữa, tôi ghét phải nói điều đó, nhưng nhận được các thông tin cần thiết có thể giống như nhận được máu từ một hòn đá. Nơi tồi tệ nhất là trong là nếu bạn mua xe ô tô từ cổ phiếu của một doanh nghiệp xuất khẩu. Bạn đang hoàn toàn ở lòng thương xót của họ. Họ đều là những người bán và người đem lại cho bạn lời khuyên. Trong thực tế, họ đã có một động lực lớn để giữ miệng đóng về những điều rất bạn thực sự cần phải biết - những gì xảy ra với chiếc xe. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bạn đang ở một nơi tốt hơn nếu bạn mua từ đấu giá xe hơi của Nhật Bản. Sau khi tất cả, người bán không thể viết lên báo cáo kiểm tra tuy nhiên anh ấy thích. Nếu thanh tra phát hiện rỉ sét, đó là những gì anh ta sẽ viết. Nếu ông thấy tiếng ồn động cơ, sau đó mà đi trong báo cáo quá. Người bán có thể rên rỉ và than phiền và cầu xin ông để lại tất cả tha ra, nhưng cuộc đấu giá có uy tín của họ để duy trì. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Kicker là đánh giá độc lập này của chiếc xe sẽ là hoàn toàn vô giá trị cho anh bằng tiếng Nhật. Bạn cần một dịch thuật chuyên nghiệp. Và một lần nữa, đây là nơi mà rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu sẽ cho phép bạn xuống. Không bao giờ chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn một đầy đủ, chi tiết dịch không có gì che đậy. Và nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, hãy chắc chắn bạn yêu cầu. Một chuyên gia thực sự sẽ làm cho chắc chắn rằng bạn không chỉ có những thông tin bạn cần, mà còn là bạn thực sự hiểu ý nghĩa của nó. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Là một nước xuất khẩu bản thân mình, điều này làm cho không có ý nghĩa với tôi. Sau khi tất cả, nhanh hơn tôi giúp bạn có được chiếc xe, nhanh hơn bạn có thể biến nó xung quanh, bán nó và quay lại với tôi để mua thêm. Đó là một thắng-thắng không có trí tuệ trong cuốn sách của tôi, nhưng có vẻ như không phải tất cả các nhà xuất khẩu xe hơi Nhật Bản nghĩ như thế này. Rõ ràng, tàu không thích xe buýt - bạn không mong đợi một đi cùng mỗi mười phút - nhưng đến ngày, vài tháng đến thậm chí có được một chiếc xe hơi trên một con tàu? Đó là lố bịch. (Và tôi không làm cho tôi bắt đầu về xe hơi được vận chuyển đến nước sai và đi du lịch thế giới trước khi họ đến nơi họ cần phải có được sẽ ở nơi đầu tiên. Anh là một trong những người muốn đi du lịch trên thế giới - không phải xe của bạn).
   
>

Chia sẻ trang này