1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trình chinh phục nét đẹp vĩnh cửu của Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sự quyến rũ của miền Nam Ấn Độ nằm ở vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa. Tuy nhiên, rất khó để lựa chọn các trạm đồi tốt nhất của miền Nam Ấn Độ. Mỗi trạm đồi tiết ra với sự hiện diện của mình rằng hút du khách như loài sâu bướm này ngọn lửa. Thực tế là. mỗi kỳ nghỉ trọn gói miền Nam Ấn Độ ít nhất có một trạm đồi trong hành trình. Gói tour du lịch gần như sẽ có vẻ không đầy đủ mà không có trạm đồi tuyệt vời mà ân tất cả các bang miền Nam Ấn Độ. Vì vậy, trong gói tour du lịch tiếp theo của bạn, dấn thân vào những ngọn đồi phía Nam với tất cả các sự thích thú và niềm đam mê. Một số các khu đồi núi Nam bao gồm:

  ⇒ Tin hot:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Munnar, Kerala:
  Đây là một điểm đến mà đã được vào danh sách. Nó là một trong những trạm đồi đẹp nhất ở Nam Ấn Độ. Các cây xanh tươi tốt làm dịu mắt, những cơn gió mát vuốt ve cơ thể của bạn và người ấm áp và chào đón giúp bạn thư giãn từ sự căng thẳng. Các công ty chè, những thác nước Atukad, Blossom Park, trung tâm nghề trồng hoa hoặc Kundala Lake là một vài trong số các rắc đẹp hiện qua trạm đồi này. Ngoài ra còn có các điểm tham quan ngoạn mục. Vẻ đẹp vốn có của trạm đồi này có thể nhìn thấy bất cứ nơi nào bạn nhìn. Sự kỳ diệu thật, tuy nhiên, xảy ra trong khi đi bộ dọc theo con đường quanh co của Munnar.

  Coorg. Karnataka:
  Đây trạm đồi trong Karnataka là nhiều hơn một cổng nhanh chóng. Đó là nghĩa đen bao quanh bởi một loạt các lựa chọn tham quan độc đáo. Bắt như nhiều ảnh chụp nhanh như bạn có thể trong những thác nước tuyệt đẹp Abbey, hãy nghỉ đi bộ lẻn một peek tại các động vật hoang dã địa phương trong Nagarhole Cuộc sống hoang dã nơi tôn nghiêm và kiểm tra các di tích lịch sử của Đại Tipu Sultan tại Madikeri pháo đài. Nó chắc chắn là nhiều hơn chỉ là một trạm đồi với cảnh quan đẹp - đó là một điểm đến du lịch lành mạnh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kodaikanal, Tamil Nadu:
  Cảnh quan đẹp như tranh vẽ của Tây Ghats gần Kodaikanal sẽ mang hơi thở của bạn đi. Các vùng biển hoang sơ, bầu trời và cây xanh rộng rừng đất thậm chí không bắt đầu liệt kê các vẻ đẹp thực sự của trạm đồi này. Một đi bộ giải trí trong Walk Coaker có thể là một danh lam thắng cảnh đi xe. Berijam Hồ - mặc dù một hồ chứa nước cho thị trấn - có vẻ đẹp của hồ Zurich cho chắc chắn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

  Ooty, Tamil Nadu:
  Đây là một điểm đến vô tận. Cho dù bạn muốn thư giãn hoặc khám phá hạnh phúc tự nhiên của trạm đồi này, bạn sẽ không phải thất vọng. Mặc dù nó được thương mại hóa, nó vẫn có sự quyến rũ tự nhiên vô tội nó được biết đến với. Avalanche Valley, Doddabetta cao điểm, mũi cá heo, Emerald Lake, Ooty Lake, vườn thực vật và bất động sản nhiều trà có giá trị chuyến thăm.

  Có rất nhiều trạm đồi nhiều hơn trong một kỳ nghỉ trọn gói miền Nam Ấn Độ là thú vị, và vị trí trong một môi trường nhiệt đới làm cho nó dễ chịu mà nhiều hơn nữa để mắt.
   
>

Chia sẻ trang này