1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trang du lịch Munich, Đức dành cho bạn (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cuối cùng và quan trọng nhất của du lịch đặc trưng là Schweinebraten (Vậy nên: SHWINE-eh-BRAT-en). Thịt lợn quay với da. Ummm. Tôi không biết có bao nhiêu con lợn một ngày Augustiner Brau chiếm, nhưng mỗi mười giây tôi nhìn thấy một khẩu phần mọng nước của đường chuyền lợn (chúng tôi bằng cách ngồi nhà bếp), vì vậy nó khá phổ biến. Và nó không phải là xấu. Tốt hơn so với PATA giòn, mặc dù không tốt như một Cebu lechon đúng tạo (cả lợn nướng). Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Cách để xem Munich là trên một chiếc xe đạp. Trung tâm của nó là khá nhỏ cho một thành phố như vậy nổi tiếng, và bạn có thể đi bộ khá nhiều trong suốt thời gian của bạn, nhưng một chiếc xe đạp là tốt đẹp. Một tour du lịch hướng dẫn vui tính Mỹ có thể dẫn bạn đến 4 giờ, chỉ ra những đài kỷ niệm lớn, hoặc bạn có thể đạp xe một mình. Thời gian tới, tôi sẽ đạp xe một mình. Hướng dẫn của tôi là Hawaii, đã có một bàn tay bị hỏng từ một tai nạn Segway trong Oktoberfest, và ngay lập tức nói với tôi: Mẹ tôi là một nửa-Filipina, mà tôi đã trả lời, Không phải là tất cả mọi người? mà có lẽ đúng ở Hawaii. Và thành phố Daly, California. Và một số bộ phận của Queens, New York. Các vấn đề với một tour du lịch xe đạp là bạn đi xe duy nhất tập tin trong 15 phút và sau đó khi bạn dừng lại, bạn sẽ có được 5 phút nói chuyện. Trong 2 phút. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Có một số điểm tham quan hấp dẫn tại Munich, dù ngoạn mục nhất là không thực sự ở Munich nhưng khoảng một giờ đi (nếu Bavarian điên là lái xe bạn, làm 130 kph trên làn nước niêm yết tại 80) Nó được gọi là Neuschwanstein (noy -SHWAN-Stine), và nếu bạn không thực sự nhận ra tên bạn dù sao chắc chắn sẽ nhìn thấy hình ảnh của nó - một lâu đài với tháp cao vút, được đặt bởi dãy núi Alps (thường phủ đầy tuyết). Nó có thể vượt qua cho một tập Harry Potter. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Lâu đài này được xây dựng bởi vua thứ hai đến cuối cùng của Bavaria, Ludwig II. Ludwig phá sản chính phủ xây dựng cung điện lớn. Đây là trước khi những ngày của BMW và Audi, vì vậy mặc dù là Vua của Bavaria âm thanh lớn, không phải là luôn luôn có nhiều thuế. Dù sao, Ludwig đã thực sự phổ biến với các xứ Bavaria, và do đó đã đi với nhiều điều, chẳng hạn như cướp bóc các kho bạc. Và thúc đẩy opera. Và là người đồng tính. Ít nhất, anh đã đi với nó trong một thời gian. Một ngày đẹp trời khi ông được 40 tuổi, và sau khi ông đã bị lật đổ làm vua, ông bị chết đuối. Trên thực tế nó là vào ban đêm. Trong ba feet nước. Bác sĩ cá nhân của mình bị chết đuối quá.
   
>

Chia sẻ trang này