1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trang du lịch Munich, Đức dành cho bạn (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Điều đầu tiên bạn nhận thấy ở Munich là bao nhiêu bệ đi tiểu có - thường nhiều gấp hai lần, hoặc ba lần như nhiều người, như bạn mong đợi so với các nhà hàng ở hầu hết các nơi trên thế giới. Rõ ràng điều này là bởi vì người đàn ông Đức muốn đi tiểu với nhau rất nhiều. Điều thứ hai bạn thông báo trong Munich là một (thường) chứ không phải cơ bắp, và (luôn luôn) không cười nữ ngăn chặn xuất cảnh của bạn từ phòng của người đàn ông. Điều này buộc bạn tìm kiếm nhanh chóng túi của bạn cho một đồng xu 50 cent, mà nếu bạn không có, tốt hơn chạy như địa ngục, và không có ý định quay trở lại một lần nữa, dù có bao nhiêu loại bia bàng quang của bạn đang nắm giữ. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Munich là một thành phố vừa phải, thú vị. Được thành lập bởi các nhà sư trong thế kỷ 12, nó đã tăng trưởng vào ghế quyền lực của gia đình Wittelsbach, cai trị Bavaria cho 800 năm hoặc vùng lân cận. Một số Wittelsbachs trở thành đại cử tri của bang Bayern và một số thậm chí đã trở thành hoàng đế La Mã Thần thánh. Cử tri đã cùng nhau tất cả bây giờ và sau đó để bầu Thánh Hoàng đế La Mã tiếp theo, là người đứng đầu honcho Đức ngay cả khi ông được gọi là Thánh Thần và La Mã, và không phải. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Nơi cư trú của gia đình Wittelsbach nằm ở trung tâm của thành phố và được gọi là Residenz (res-ih-vết lõm). Nhưng Residenz không phải là những gì nó được sử dụng để được. Nếu bạn đi theo hướng âm thanh, đó là miễn phí vé vào cửa, trong hầu hết các phòng khác mà bạn nghe những nhận xét ảm đạm , nhưng đồ nội thất ban đầu đã bị phá hủy ... theo sau một lúc ngập ngừng và sau đó có ý nghĩa khi Munich đã bị đánh bom vào cuối cuộc chiến thứ hai , do đó đưa thẳng đổ lỗi đúng luôn thuộc - vào người Mỹ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Tất nhiên, khi ở Munich bạn có nghĩa vụ phải dùng bữa tại một Brauhaus (BROY bí quyết,? Thấy hai chấm trong u đó có nghĩa là, quên au, và phát âm nó như thế oy). Trong những năm 1920 Hitler và những người bạn của mình một lần tổ chức một ngồi ở tại một beerhouse Munich, nhưng tài khoản khác nhau về việc liệu đó là bởi vì họ đã thực sự cố gắng để lật đổ chính phủ Weimar, hoặc vì không ai trong số họ đã thay đổi cho phòng của người đàn ông. Dù sao, Brauhaus đặc biệt này đã biến mất. Nổi tiếng nhất của beerhouses hôm nay là Hofbrauhaus, và Augustiner Brau là một thứ hai. Ý tưởng là để ngồi vào một chiếc bàn lớn với những người lạ, ăn một đĩa khổng lồ của thực phẩm đó là hoàn toàn không phải những gì bạn nghĩ rằng bạn đã được đặt hàng, và uống ba lít bia.
   
>

Chia sẻ trang này