1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trang du lịch Munich, Đức dành cho bạn (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm cho kỳ nghỉ đó là đầy nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, sau đó lựa chọn nào tốt hơn Munich. Khách sạn trong khu vực cung cấp dịch vụ hướng dẫn khách hiểu biết đó sẽ giúp bạn tìm đường của bạn xung quanh thành phố và cung cấp cho bạn lời khuyên để các điểm tham quan tốt nhất và hấp dẫn. Và kể từ khi Đức luôn tự hào về việc truy cập vào phòng trưng bày và triển lãm nghệ thuật, có rất nhiều để nhìn thấy xung quanh đường phố bận rộn của thành phố. Từ khoa học và công nghệ, triển lãm kiến trúc và hiển thị, Great Masters của Châu Âu - Munich có đầy đủ các thực phẩm trí tuệ để tìm hiểu tâm trí. Dưới đây là một danh sách và mô tả của 5 bảo tàng hàng đầu và phòng trưng bày tại Munich. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Gần hai triệu du khách đi qua lối vào lớn của bảo tàng này mỗi năm, thu hút bởi danh tiếng của nó như là bảo tàng lớn nhất của khoa học trên thế giới. Kiến trúc ngoại thất và nội thất của nó rất ấn tượng khi Julius Rosenwald cho các khoản hiến tặng của mình cho Bảo tàng riêng của Chicago Khoa học và Công nghệ, ông mô hình cấu trúc của tòa nhà Bảo tàng Deutsches, một trụ cột trung tâm trong kiến trúc của Munich. Khách sạn gần đó có một số quán cà phê tuyệt vời để thưởng thức cà phê một buổi chiều nếu bạn cần nghỉ ngơi từ cuộc triển lãm của bảo tàng, trong đó bao gồm màn hình nhạc cụ, thiết bị truyền thông, và công nghệ mới. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Munich Stradtmuseum, đặt tên là Bảo tàng Thành phố Munich, là một cơ sở chuyên về lịch sử xã hội của Munich, với triển lãm về chủ nghĩa xã hội quốc gia ở Munich và lịch sử văn hóa của thành phố - bao gồm cả các công việc của Erasmus Grasser. Nó cũng chứa một số triển lãm thú vị về lịch sử của nhà hát múa rối và nhiếp ảnh. Tuy nhiên, kiến trúc độc đáo của nó, trông giống như một thư viện thời trung cổ Expressionist trên các thiết lập của một năm 1920 lạ Đức phim câm những gì làm cho bảo tàng này thật sự đặc biệt là. Góc độ kỳ lạ của nó và vị trí làm cho nó cũng có giá trị chuyến thăm. Được đặt ngay tại đô thị lõi của Munich, khách sạn, nhà hàng và quán bar có thể dễ dàng truy cập từ bảo tàng này, làm cho nó một lần vào buổi chiều tuyệt vời trước khi trải qua cuộc sống về đêm của thành phố. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Tên của bảo tàng này xuất phát từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là bộ sưu tập cũ, trong đó cung cấp một hương vị của những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong bộ sưu tập này là trung tâm của Munich. Khách sạn và quán cà phê bao quanh bảo tàng này, làm cho nó dừng lại giữa buổi sáng hoàn hảo trước khi đi ăn trưa, mặc dù bạn có thể muốn đi lang thang qua các hành lang và phòng trưng bày của mình cả buổi chiều. Viện bảo tàng này là nổi tiếng thế giới để có một trong những bộ sưu tập lớn nhất của Old Masters ở châu Âu - gồm các tác phẩm của Leonardo da Vinci, Sandro Botticelli, Raphael, Rembrandt, và Hieronymous Bosch. Nó cũng là ngay bên cạnh hai bảo tàng khác tạo nên một bộ ba tuyệt vời của các bộ sưu tập nghệ thuật: Pinakothek der Moderne (bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại) và Neue Pinakothek (bộ sưu tập quan trọng nhất của nghệ thuật thế kỷ 18 và 19 trên thế giới).
   
>

Chia sẻ trang này