1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hành trang du lịch Munich, Đức dành cho bạn (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi có thể cảm thấy bộ não của tôi bùng nổ với sự căng thẳng của cuộc họp kinh doanh và thực sự cần thiết để có một số vui vẻ. Một lời khuyên của đồng nghiệp gần như rơi vào tai điếc nhưng đối với sự gần gũi của Munich vào trang web của chúng tôi và các khách hàng tiềm năng của việc có. Vâng, tôi đặt một chuyến bay đến Munich, hơn nữa vì tò mò hơn là chắc chắn. Ý tôi là, nếu tôi đã nghĩ đến việc sẽ không có được vào tâm trí của tôi. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Munich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n1685 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một trong những điều đầu tiên tôi chú ý về Munich, ngoài sân bay quốc tế tuyệt vời của nó là cụm khách sạn xung quanh khu vực dễ tiếp cận như các nhà ga xe lửa. Điều này phù hợp với tôi hoàn toàn tốt cho rằng tôi chỉ là trong thị trấn cho một cách dễ dàng. Nó cũng gần như ngay lập tức rõ ràng rằng người dân Munich là thịnh vượng và họ cho thấy nó trong mô hình chi tiêu của họ. Tôi đã học được rằng Munich đánh bại sức mua bình quân đầu người hàng năm của Đức 37% trong năm 2008 ... Tôi đoán rằng giải thích nó. Ngoài ra, có vẻ như các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Munich là điểm đến ưa thích của hầu hết người Đức định cư. Bây giờ, điều đó khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn về thành phố mà rõ ràng là một phần của khu vực giàu có nhất của Đức. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Tôi đã vào thành phố vào cuối tuần và tôi thực sự cần thiết để lấy một vài thứ nhưng sau đó pháp luật không cho phép các cửa hàng vẫn mở cửa sau 8 giờ tối tôi phải đi đến sân bay Trung tâm Munich và may mắn được đặt tại sân bay quốc tế và có cửa hàng được phép ở lại mở ngay cả khi những người khác đã đóng cửa. Ngày hôm sau, đi kèm với rất nhiều hứa hẹn và tôi đã lo lắng để xem chi tiết của Munich và đi sâu vào thế giới mua sắm của họ. Tôi bắt đầu với các cửa hàng quy mô thấp hơn được đặt tại trung tâm mua sắm ngầm nằm ở Karlsplatz. Bởi quy mô thấp hơn, tôi có nghĩa là đồ có ít đắt tiền. Đó là khá tốt đẹp cửa sổ mua sắm và hòa lẫn với một phổ khá rộng của dân chúng Munich. Schfflerhof là điểm đến mua sắm khác nhưng lần này, phục vụ cho khách hàng cao cấp hơn, giống như FNF Hfe. Nếu bạn có một túi sâu, nó sẽ được cung cấp chỗ ở tốt ở đây. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Thực phẩm cũng là chương trình nghị sự vì vậy tôi tìm thấy con đường của tôi để Hofbruhaus nơi tự chọn phục vụ trong Festival Hall của họ chỉ đơn giản là đẹp. Giá cũng hợp lý với rất nhiều công ty để đi với nó. Ngày hôm sau, tôi quyết định ăn một cái gì đó địa phương. Tôi đã mơ ước của xúc xích và schnitzels và thức dậy đói với chỉ có một nơi trong tâm trí của tôi, Công đoàn-Bru-Haidhausen. Cơ sở này được điều hành bởi một gia đình và họ mang lại cho định hướng đó để mang về dịch vụ của họ ngoài thực tế là giá cả của họ rất hợp lý. Tôi đã tự hỏi những gì để lấy lại cho bạn bè tôi, những người đã đề nghị tôi ghé thăm Munich và tôi quyết định một số thực sự ngon bánh táo óc chó từ Rischart. Cô yêu tất cả các vết cắn của nó.
   
>

Chia sẻ trang này