1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh chết chóc

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi KhoaComputer, 30 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. KhoaComputer
  Offline

  KhoaComputer

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Cả iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus của nhà mạng T-Mobile đều tự khởi động lại sau vài giây xuất hiện "màn hình xanh chết chóc".

  Theo chuyên trang về các sản phẩm Apple MacRumors, thì gần đây nhiều người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile (Mỹ) than phiền rằng máy của họ thường tự động khởi lại hoặc treo máy ở màn hình xanh dương. Hiện tượng này được cho là khá giống với lỗi mà mọi người thường gọi là "màn hình xanh chết chóc" xảy ra trên các máy tính Windows.

  [​IMG]

  Theo MacRumors, các model ảnh hưởng gồm iPhone 6 Plus, iPhone 6, và iPhone 5S chạy các phiên bản iOS khác nhau từ 8.1 đến 8.3. Theo mô tả của một thành viên trên Redit thì chiếc iPhone 6 mới mua 4 tháng của anh bắt đầu trở chứng cứ tự khởi động lại trong khoảng 20 đến 30 phút, đôi lúc máy treo ở một màn hình dương. Và hiện tượng trên được nhiều người dùng iPhone do T-Mobile phân phối phản ánh trên các diễn đàn mạng xã hội cá nhân như Facebook, Twitter hay Reddit.

  Lỗi ban đầu được các kỹ thuật viên T-Mobile xác định có thể phát sinh từ bộ nhớ của máy. Trong trường hợp máy bị treo, người dùng có thể nhấn giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ rồi kéo chúng sang phải để tắt máy, sau đó khởi động lại máy như thông thường. trong trường hợp lỗi vẫn tiếp tục xảy ra nhiều lần có thể người dùng sẽ phải restore lại máy bằng iTunes trên máy tính, nhà mạng Mỹ chia sẻ.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
  SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH
   
 2. lequyen021994
  Offline

  lequyen021994

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  ngon tin hot nhé ! IP quả này há mồm
   
 3. dinhhao001
  Offline

  dinhhao001

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  ráng bỏ thêm vài triệu mua luôn bản quốc tế xài cho an tâm :)
   
>

Chia sẻ trang này