1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hàng chục người vây bắt cá sấu dài 2,2 m

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi haotmd, 19 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haotmd
  Offline

  haotmd

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  1
  Theo báo tuổi trẻ và đời sống : Soi đèn trong vuông tôm vào ban đêm, ông Dự phát hiện cá sấu nằm phơi lưng cạnh mé ao. Hơn một giờ bao vây, hàng chục người mới bắt được con cá dữ.
  Chiều 18/8, cả trăm người dân xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau) đến nhà ông Nguyễn Văn Dự ở ấp Rau Dừa B để xem con cá sấu dài 2,2 mét, nặng hơn 50 kg bắt được dưới vuông tôm.
  [​IMG]
  Cá sấu nặng hơn 50 kg, dài 2,2 m được kéo lên xuồng đưa vào bờ. Ảnh: Nhật Tân.


  Theo ông Dự, hai đêm trước ông ra sau nhà kiểm tra khu vực nuôi thủy sản. Khi soi đèn quanh mé nước, chủ đầm tôm phát hiện cá sấu rất to nằm phơi lưng.
  "Tôi báo công an ấp và gọi hàng chục người ở cùng xóm đến bàn kế hoạch vây bắt cá sấu. Do cá đang đói và khỏe mạnh nên nó chống cự quyết liệt. Hơn một giờ bao vây chúng tôi mới dùng lưới túm được con cá dữ kéo lên bờ", chủ vuông tôm kể.
  [​IMG]
  Vuông tôm của ông Dự, nơi phát hiện cá sấu. Ảnh: Nhật Tân.


  Ông Dự đang trói và nhốt con cá dữ trong nhà, chờ người đến mua. Nhiều người ở ấp Rau Dừa B hay tin cá sấu xuất hiện dưới ao nuôi tôm đã không dám cho trẻ tắm sông hoặc lội xuống ao đìa.
   
>

Chia sẻ trang này