1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hàm móm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 10 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Hồng Vân
  Offline

  Nguyễn Hồng Vân

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến móm nhưng đa số là do di truyền, bên cạnh đó còn có thói quen thường gặp lúc nhỏ như đẩy lưỡi hay trượt hàm dưới ra ngoài…

  Phẫu thuật cắt xương hàm trên, cắt xương hàm dưới, hay cắt cả hai xương hàm để chỉnh hàm ngày nay không còn là kỹ thuật xa xỉ mà khách hàng phải ra tận nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan… Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm chuyên phẫu thuật hàm mặt, chỉnh hình khung xương mặt mà nhiều khách hàng lựa chọn.

  Hãy đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi đem đến cho bạn. chúng tôi có nhiều mức chi phí đầy đủ cho bạn lựa chọn  Mặc dù về mặt giải phẫu học, cười hở lợi được xem là bình thường nhưng với quan niệm về thẩm mỹ, ta vẫn có thể gọi biểu hiện này là một loại bệnh và cần được điều trị.Phương pháp hiệu quả là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi trong một lần phẫu thuật duy nhất.
   
>

Chia sẻ trang này