1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hai thủ khoa của 2 trường đại học hàng đầu là người Nghệ An

Thảo luận trong 'Hành lang giảng đường' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hai trường ĐH danh tiếng bậc nhất HN là Ngoại Thương và Y Dược các thủ khoa đều đến từ Nghệ An.
  Xứ Nghệ vốn nổi tiếng là một trong những đất học luôn có tỷ lệ đậu tốt nghiệp, Đại Học và thủ khoa hàng đầu Việt Nam. Sau tin vui từ em Phạm Đức Toàn, học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), đạt 29,5 điểm (làm tròn) với điểm 3 môn là 9,75; 9,5 và 10 – Thủ khoa trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

  [​IMG]

  "Em vẫn ngỡ mình nằm mơ. Thi xong, em thấy tự tin với Lý và Hóa. Còn môn Toán thì băn khoăn câu số 9 (dạng bất đẳng thức), cách giải của em đúng kết quả nhưng không giống cách giải của Bộ Giáo dục công bố. Em nghĩ mình đạt cao nhất cũng chỉ 28,5", chàng trai cao dong dỏng, có chiếc răng khểnh bẽn lẽn cười (ảnh: vnexpress)
  Trường Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) tiếp tục có một thủ khoa khối D1 là em Đặng Thị Thảo Trang đạt 26,5 điểm (làm tròn), trong đó điểm 3 môn là 8,5; 9,25 và 8,5 điểm.

  [​IMG]

  Đặng Thị Thảo Trang, thủ khoa khối D1, ĐH Ngoại thương Hà Nội (Ảnh: NVCC)

  Chưa dừng lại ở đó, theo những thông tin mới nhất từ trường Đại Học Y Dược Hà Nội công bố. Thủ khoa của trường đạt 28,5 điểm (làm tròn) là thí sinh Phan Thế Lê Sơn, học sinh Trường THPT Yên Thành 2 (huyện Yên Thành, Nghệ An) với điểm 3 môn là 8,75; 9,5 và 10.
  Tính đến thời điểm hiện tại, em Phạm Đức Toàn đang là thủ khoa cao điểm nhất cả nước trong kỳ thi ĐH vừa qua.

  Theo : Thành Quang - Songlamplus
   
>

Chia sẻ trang này