1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hai loại đồ chơi ảnh hưởng đến mạng sống của bé

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthanh92, 15 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthanh92
  Offline

  nguyenthanh92

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Đồ chơi là loại vật dụng lý tưởng để phát triển thể chất cũng như tư duy của các bé nhưng không phải món đồ chơi xinh xắn và nhiều màu sắc cũng có tác dụng như vậy đâu nha các bạn, sau đây là những món đồ chơi máy xông mũi họng mà ba mẹ không nên mua và nếu đã lỡ mua thì nên hạn chế các bé chơi.


  [​IMG]

  Bong bóng với các loại màu độc hại khi bé ngậm ảnh hưởng đến sức khỏe bé​

  Đầu tiên đó là các loại bong bóng bay, các loại này thường có màu sắc rất bắt mắc và thường trẻ nhỏ rất yêu thích, trẻ hay chơi, tự thổi bong bóng, thậm chí có trẻ còn đưa vào miệng cắn, gặm, điều này là rất nguy hiểm và cũng là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong cho trẻ, bởi khi trẻ nuốt máy tạo hơi ẩm sẽ gây ra tắt đường thở và trẻ sẽ không thể được dẫn đến bi kịch cho trẻ. Bạn cần trang bị dụng cụ báo khóc để phòng hờ khi bé gặp vấn đề gì đó.


  [​IMG]
  Đồ chơi cần câu cá chứa nam châm cũng gây nguy hiểm cho bé khi nuốt phải

  Xếp hạng sau cùng là các loại đồ chơi trẻ em có nam châm nhỏ, các bé thương không biết và có thể cho vào miệng khi chúng vô tình rớt ra và bé sơ ý lỡ nuốt vào bụng cỡ 2 miếng thì rất nguy hiểm cho các bé, 2 miếng nam châm có thể hít vào nhau và kẹp lấy những bộ phận bên trong của thành ruột, điều này lâu ngày sẽ gây ra tổn thương, nhiễm trùng thậm chí gây tử vong ở trẻ. Một chiêc máy xông mũi họng để chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cho bé cũng rất cần thiết. Xem thêm sản phẩm <<< Máy báo khóc cho bé
   
 2. thanhoes92
  Offline

  thanhoes92

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bạn nói đúng đó nguyenthanh92, con mình cũng đã bị như trường hợp bạn nói là nuốt phải nam châm à
   
>

Chia sẻ trang này