1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hai chú hổ con siêu dễ thương nhận chó làm mẹ

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Những chú hổ con bị bỏ rơi, đã nhận được nguồn sữa quý giá từ hai con chó cái thuộc giống Pug. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ khi cả chó mẹ lẫn hổ con đều tỏ thái độ hợp tác.

  Sinh ra trong một vườn thú thuộc khu nghỉ dưỡng Oktyabrsky ở Sochi, phía tây bờ Biển Đen của Nga, những chú hổ con được đưa đi từ khi chỉ mới bé bằng chiếc cốc nước vì bị chính mẹ chúng bỏ rơi.

  [​IMG] Hai chú hổ con đang say sưa bú sữa từ "bà mẹ bất đắc dĩ".

  May thay, những chú hổ mồ côi này cuối cùng cũng tìm được tổ ấm mới, cùng với những thành viên mà chắc chắn sẽ chẳng ai nghĩ tới, đó là một cặp chó Pug cái. Pug là giống chó mõm ngắn, mặt nhăn nheo, đuôi xoăn và khá lùn.

  [​IMG] Bà mẹ thứ hai của đàn hổ con.

  Điều đáng mừng là mặc dù mang những đặc tính rất khác với họ nhà mèo, nhưng các "bà mẹ nuôi" này tỏ ra rất ân cần với những đứa "con nuôi" của mình.

  [​IMG] Các chú hổ bị mẹ ruột bỏ rơi khi còn chưa mọc răng.

  Được biết, hai chú chó Pug có kích thước chỉ bằng 1/10 so với mẹ đẻ của hai chú hổ, nhưng dường như chúng vẫn rất tự hào với vai trò "mẹ nuôi" của mình. Chỉ trong vài năm tới thôi, có lẽ hai bà mẹ nuôi này sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy hai chú hổ con ngày một to lớn.

  Tuy nhiên, những chú hổ con không thể chỉ dựa vào nguồn sữa chính từ hai chú chó Pug mà còn cần tới sự hỗ trợ dinh dưỡng khác từ các bác sỹ thú y, vì thành phần dinh dưỡng trong sữa loài mèo và chó hoàn toàn khác nhau.

  Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên khi họ nhà mèo được nuôi dưỡng bởi loài chó, vốn là kẻ thù của chúng từ xa xưa.

  [​IMG]
  Hai chú hổ Siberi con bú sữa từ mẹ chó giống Shar pei.

  Vào tháng 6 năm 2012, cũng tại vườn thú thuộc khu nghỉ dưỡng này, hai chú hổ con Siberi đã nhận được sự nuôi dưỡng từ một con chó cái giống Shar pei.
   
 2. hoàng trung thông
  Offline

  hoàng trung thông

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
>

Chia sẻ trang này