1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hà Trang đã thay đổi sau khi bấm mí

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi hoangbvk, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangbvk
  Offline

  hoangbvk

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Bạn gái Hà Trang một cô gái trẻ đã trải qua ca bấm mí khá suôn sẻ thời gian thực hiện chỉ kéo dài 15-20 phút tại trung tâm thẩm mỹ mắt có uy tín.

  Theo bác sỹ tại trung tâm thẩm mỹ nói về trường hợp của Trang mắt nhỏ và không có mí mắt, để đôi mắt của Trang trông to hơn thì bác sỹ sẽ tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì việc vận dụng phương pháp bấm mí thẩm mỹ là hoàn toàn hợp lí đem lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của Trang.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Thẩm mỹ bấm mí công nghệ mới cho đôi mắt đẹp

  Thẩm mỹ bấm mí một trong những dịch vụ về mắt tiên tiến và hiện đại đã giúp đôi mắt của Hà Trang thay đổi như thế nào? Chúng ta hãy cũng ngắm nhìn sự thay đổi kì diệu trên đôi mắt của Hà Trang sau bấm mí.

  Bạn gái trẻ Hà Trang là người đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hai mí lông lanh hút hồn. Là một người trước đây sở hữu đôi mắt một mí, hẹp và ngang đôi mắt chính là điểm trừ trên khuôn mặt bạn ấy. Hà Trang bật mí phương pháp làm đẹp của mình: “Trên khuôn mặt mình thì việc đôi mắt một mí nhìn không có cảm xúc thì con lại các bộ phận khác đều ổn. Cho nên tôi quyết định đi thẩm mỹ mắt cho đôi mắt trở thành hai mí như bao người qua tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí, mà không cần phải thực hiện phương pháp phẫu thuật hay bóc tách vẫn có được đôi mắt to tròn nên quyết định thực hiện ”.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt xinh đẹp sau khi thẩm mỹ

  Hà Trang là một cô gái thông minh cho nên bạn ấy chỉ lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ có chất lượng và giá cả phải chăng tại các trung tâm thẩm mỹ hay các bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo kết quả sau này. Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gặp được bác sĩ giỏi và tay nghề thẩm mỹ bạn ấy đã trải qua ca thẩm mỹ bấm mí thành công. Giờ đây bạn ấy đã có đôi mắt hai mí như bao người khi ngắm nhìn đôi mắt của Hà Trang thì ai cũng phải công nhận rằng thời buổi công nghệ hiện đại thẩm mỹ bấm mí không gì là không thể.

  Bạn Trang tiết lộ thêm:“ Bạn bè, người thân, ai cũng bất ngờ về sự thay đổi của đôi mắt mình. Nhiều người khen mắt mình trông to hơn, sau khi bấm mí thì nhìn đều và tự nhiên y như thật nếu không nói ra thì có rất nhiều người không hề biết mình đã nhờ đến sự can thiệp của thủ thuật bấm mí Hàn Quốc”. Đôi mắt mới này làm mình thêm tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Và cảm thấy thật sự thoải mái trong diện mạo mới.

  Nguồn: http://hanquocvacongnghebammi.blogspot.com/2016/10/bam-mi-giup-oi-mat-cua-ha-trang-thay-oi.html
   
  Last edited: 10 Tháng mười 2016
>

Chia sẻ trang này