1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hạ thấp xương gò má

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 6 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vyvybmt
  Offline

  vyvybmt

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh , mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Tài liệu nước ngoài không có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao. Vì vậy nhất quyết không nên mài xương để hạ thấp gò má cao.

  Phẫu thuật hạ xương gò má cao được thực hiện như thế nào?

  Có nhiều kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các kỹ thuật thay đổi theo theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản. Có 5 Kỹ thuật làm thấp xương gò má
  [​IMG]
  Khoảng cách giữa xương sọ và gò má là khoảng trống như trên hình. Vì vậy gò má có thể hạ thấp dễ dàng đến 1cm mà không phải mài xương

  1. Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng (Intraoral bony shaving).

  2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy).

  3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom).

  4. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy).

  5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy).
  Hạ gò má ở đâu đẹp. Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có một đội ngũ bác sỹ lành nghề, những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như đưa ra nhừng phương thức phẫu thuật tùy theo cơ địa và sở thích của mỗi người. Nhưng những trung tâm thẩm mỹ uy tín dù áp dụng các phương thức khác nhau nhưng chung quy đều sẽ cho ra kết quả như mong muốn của khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này