1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hà Thành Foods, chuyên sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi suydinhduong, 9 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. suydinhduong
  Offline

  suydinhduong

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành xin kính chúc các Quý đối tác bước sang năm mới 2014 gặt hái được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn.

  Vai trò của bữa ăn: bữa ăn hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nó cung cấp năng lượng để con người sống sinh hoạt và làm việc một cách hiệu quả nhưng để có một bữa ăn thực sự khoa học , đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và đảm bảo vệ sinh ATTP là điều không hề dễ dàng. Nhưng điều đó được thực hiện bởi Công ty TNHH DV TM & ẩm Thực Hà Thành, công ty chuyên trách cung cấp các dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp cho các công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nấu ăn Công ty Hà Thành đã và đang phát triển và trở thành một nhà cung cấp hàng đầu với nhiều loại hình dịch vụ ăn uống khác nhau, nhưng suất ăn công nghiệp vẫn giữ vai trò quan trọng nhất. Hà Thành Foods tự hào cung cấp hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

  Vì vậy Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi

  Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

  Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với Hà Thành Foods

  Địa chỉ trụ sở : Thôn Bầu- Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

  Điện thoại: 043.951.7775 Fax: 043.951.7775

  Email: amthuchathanhhn@gmail.com

  Xin trân trọng cảm ơn!
   
>

Chia sẻ trang này