1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hà Nội đồng ý đầu tư khu du lịch sinh thái bên cạnh chùa Hương

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vigreenland
  Offline

  vigreenland

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Trong thông tin số 257/TB-UBND, UBND TP Hà Nội đã truyền đạt kết luận của chủ toạ UBND TP Nguyễn Đức Chung về Dự án Khu du lịch sinh thái tại xã Hương Sơn, thị xã Mỹ Đức.
  [​IMG]
  Cụ thể, Ban Cán sự Đảng UBND TP Hà Nội đồng ý chủ trương đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái tại xã Hương Sơn, thị xã Mỹ Đức; giao tổ chức cổ phần tập đoàn yên bình Dương nghiên cứu khu đất tại xã Hương Sơn, thị xã Mỹ Đức để xây dựng Khu du lịch sinh thái theo quy hoạch.
  Giao Sở Văn hóa và Thể thao Thống kê, xin ý kiến Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; gửi Sở Kế hoạch và đầu tư tổng hợp, trình UBND TP. Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thị xã Mỹ Đức hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện đúng quy hoạch được ưng chuẩn (không nghiên cứu ngành nghề tâm linh, tín ngưỡng), Thống kê UBND tỉnh thành trước ngày 30/10/2016.
  Theo quy hoạch, Dự án với diện tích khoảng 300 ha, tại xã Hương Sơn (gần Chùa Hương), thị xã Mỹ Đức, Hà Nội. Trước ngừng thi côngĐây, tháng 4/2010, UBND thị xã Mỹ Đức và Văn phòng UBND TP Hà Nội đã với văn bản tư vấn Pacific Corporation về chủ trương đầu tư Dự án trên.
  Tập đoàn yên bình Dương (Pacific Corporation), được xây dựng thương hiệu ngày 4 tháng 7 năm 2001 với vốn điều lệ 990 tỷ đồng, hoạt động chính yếu trong lĩnh vực đầu cơ vun đắp, Bất động sản, nguồn vốn, Công nghiệp, thương mại và Giáo dục. Pacific Corporation có hội sở tại 168 Ngọc Khánh - Hà Nội, hiện là công ty đầu cơ nhiều Công trình bất động sản như khu thành phố Hà Phong, khu biệt thự cao cấp Hồ Tây (Hà Nội); khu biệt thự Vườn Dừa, huyện 2 (TP HCM)..... và cũng là cổ đông lớn tại ngân hàng Đại Dương.
  Dự án bạn có thể quan tâm: đất thổ cư ba vì
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang lớn mạnh mạnh cả về kinh tế và du hý cùng lúc thúc đẩy sự lớn mạnh của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng đề cập. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các công ty đã và đang hướng đến bất động sản đất thổ cư ba vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của huyện Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn đắn đo gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến có Ba Vì đến có sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  đảm đang BÁN HÀNG
  địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480
  website: http://nhadatbavi.com/
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   
>

Chia sẻ trang này