1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gương mặt thân quen 2015: Thanh Duy lên tiếng trước nghi án dàn xếp kịch bản

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Vbizz.Net, 14 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Vbizz.Net
  Offline

  Vbizz.Net

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Người hâm mộ được một phen xôn xao về việc Thanh Duy bấm chọn được EXO nhưng khi phát sóng lại là NSƯT Thành Lộc trong show 4 “Gương mặt thân quen”.

  Sau show 4 “Gương mặt thân quen 3″ vừa qua, Thanh Duy một lần nữa lên ngôi Quán quân với vai Lệ Quyên khá thuyết phục. Dư luận không chỉ tập trung vào chiến thắng này mà còn xôn xao trước thông tin anh chàng đã bấm trúng EXO ở phần chọn nhân vật tuần 5, nhưng khi phát sóng lại biến thành NSƯT Thành Lộc. Ngay lập tức, nghi án dàn xếp kết quả đã được dấy lên. BTC đã có sự thay đổi cho Thanh Duy, chuyển từ EXO sang nghệ sĩ Thành Lộc, tuy nhiên lí do xác đáng lại chưa được giải đáp.

  Mới đây Thanh Duy đã chia sẻ lời giải thích từ BTC chương trình trên trang cá nhân của mình:
  “Trích lời giải thích từ chương trình…

  Trong quá trình ghi hình tập 4 của chương trình Gương mặt thân quen 2015, thí sinh Thanh Duy đã bấm chọn đúng nhân vật nhóm EXO (một nhóm nhạc của Hàn Quốc) cho tiết mục biểu diễn của mình trong tập 5.

  Tuy nhiên, do thí sinh Thanh Duy đã có tiết mục hóa thân thành ca sĩ Ailee (cũng là một ca sĩ của Kpop Hàn Quốc) trong tập 2 trước đó, vì vậy BTC đã trao đổi với các thí sinh, trên cơ sở vẫn đảm bảo đúng luật format chương trình, để thí sinh Thanh Duy bấm chọn lại nhân vật khác cho tập 5 Gương mặt thân quen và đã chọn phải nhân vật NSƯT Thành Lộc trước sự chứng kiến của BTC và 5 thí sinh còn lại.

  BTC luôn tôn trọng và đảm bảo tính công bằng luật chơi với các thí sinh trong chương trình. Tuy vậy, BTC nhận thấy việc thay đổi trên là cần thiết cho nhà sản xuất trong quá trình sản xuất chương trình để đảm bảo sự đa dạng về thể loại nhạc, sự khác nhau về màu sắc nhân vật được chọn, tránh sự lập lại về tiết mục trong tổng thể cả chương trình nói chung và giữa 2 tập phát sóng gần nhau nói riêng.

  BTC cam kết sự thay đổi trên là nằm trong phạm vi cho phép trên tinh thần thống nhất giữa các thí sinh, không ảnh hưởng về thứ hạng và số điểm của các thí sinh trong chương trình. Điều chỉnh này cũng với mục đích sau cùng là đảm bảo chất lượng chương trình tốt hơn nhằm phục vụ khán giả truyền hình một chương trình giải trí luôn mới lạ và hấp dẫn trong các tiết mục.

  Trên tinh thần cầu thị, BTC luôn mong nhận các ý kiến xây dựng đóng góp của khán giả và truyền thông để chất lượng chương trình ngày càng cao hơn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả cả nước.”

  [​IMG]
  Lời trích dẫn từ BTC được Thanh Duy chia sẻ trên trang cá nhân của mình​

  Thanh Duy chỉa sẻ thêm: “Thực ra ngay cả trên mạng cũng có người nói Thanh Duy được ưu ái, bốc nhân vật này đổi lại nhân vật kia, cũng có người nói Thanh Duy bị dìm hàng. Không được làm EXO vì sợ lại giải nhất nữa. Thực ra cũng ko cần phải suy đoán quá nhiều hay quá đa nghi như vậy. Vì Duy nghĩ, dù bốc trúng EXO hay nghệ sĩ Thành Lộc thì cũng đều có những cái khó và thử thách riêng.

  Tại sao mọi người lại nghĩ Thanh Duy thể hiện anh Thành Lộc thì sẽ lại dễ dàng hơn EXO hay được thiên vị nên mới như vậy nhỉ? “Gương mặt thân quen” là một cuộc chơi rất công bằng và rất vui. Thanh Duy luôn háo hức chờ đón xem mình sẽ thể hiện nhân vật nào và cố gắng tái hiện nhân vật đó hay nhất cho khán giả. Suy đoán thiên vị dàn xếp như vậy không chỉ oan uổng, mất vui cho Thanh Duy mà cũng là phủ nhận sự cố gắng và khả năng của những thí sinh khác, toàn thể ê-kíp nữa.

  Khán giả công tâm đều có thể cảm nhận được sự cố gắng, thể hiện của từng thí sinh qua mỗi tuần, mỗi tiết mục ra sao. Các thí sinh khác đều rất tài năng, rất nỗ lực và làm Thanh Duy thán phục. Chắc chắn họ cũng không thể nào chấp nhận một cuộc chơi dàn xếp thiếu công bằng đâu. Tất cả mọi người đều đồng lòng mang đến 1 chương trình hay và hấp dẫn nhất cho khán giả mà thôi”.

  Trước thông tin này, đạo diễn chương trình – Quốc Thuận cũng đã khẳng định cuộc thi không ưu ái ai, ngay cả Thanh Duy. Khi theo dõi các show kế tiếp, mọi người sẽ cảm nhận được điều này. Anh cũng tự tin đây là chương trình chưa hề dính scandal và cũng nói rõ từ đầu với nhà sản xuất sẽ không chấp nhận để scandal xảy ra.

  Vbizz.net – Tổng hợp​
   
>

Chia sẻ trang này